DỰ ÁN LONG HẬU RIVERDIDE CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ KHÔNG?

Sở hữu đất nền luôn lựa chọn hàng đầu của người Việt, bởi tâm lý và quan niệm của người dân đất nước chúng ta là phải có mảnh đất cắm dùi, việc mua nhà chung cư được ví như là sở hữu nhà trên trời có giá trị không lâu dài. Bởi vậy mà hiện nay, phân khúc đất nền đang được ưu chuộng, nguồn cầu của khách hàng là rất lớn trong khi nguồn cung chất lượng lại có hạn, chính vì vậy các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản đang chạy đua ráo riết tìm vị trí hội tụ những lợi về hạ tầng giao thông, tiện ích để phát triển dự án. Nổi lên với quỹ đất rộng lớn, giá đất thấp hơn so với mặt chung kết hợp cơ sở hạ tầng phát triển, huyện Cần Giuộc đang là điểm đến đầu tư màu mỡ cho các nhà kinh doanh địa ốc.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:

LONG HẬU RIVERSIDE ĐÓN ĐẦU XU THẾ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY TẠI KHU NAM SÀI GÒN

Long Hậu Riverside là dự án đất nền điển hình nằm ở khu vực xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng từ ngay ngày đầu ra mắt.  Tọa lạc giáp ranh huyện Nhà Bè, đất nền Long Hậu Riverside thừa hưởng mọi lợi thế về hạ tầng giao thông của khu vực Nam Sài Gòn cũng như hệ thống tiện ích vô cùng phong phú. Với mức giá hợp lý kết hợp các điều kiện thanh toán linh hoạt, đặc biệt tính pháp lý của dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc vô cùng minh bạch rõ ràng, sổ đỏ sở hữu lâu dài riêng từng nền, ngay sau khi mua đất nền khách hàng có thể xây dựng nhà ở được ngay. Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng, giải tỏa nỗi băn khoăn lo ngại của người dân khi mua đất nền từ các dự án.

Mặt khác, Long Hậu Riverside hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị lớn, khi huyện Cần Giuộc Long An đang được quy hoạch trở thành đô thị vệ tinh của Sài Gòn, do vậy hàng loạt các công trình giao thông kết nối Cần Giuộc với khu Nam Sài Gòn được triển khai, hệ thống điện – đường – trường – trạm ở địa phương được nâng cấp mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, Long Hậu Riverside Cần Giuộc còn nằm cạnh các khu công nghiệp lớn tiêu biểu như: khu công nghiệp Lọng Hậu, cảng – công nghiệp Hiệp Phước thu hút hàng ngàn công nhân lao động, chuyên gia kỹ sư về đây làm việc sẽ đẩy nhu cầu cư trú lớn hơn bao giờ hết. Do đó, việc sở hữu đất nền Long Hậu Riverside có thể khai thác tối đáp ứng nhu cầu cư trú, xây dựng cho thuê, kinh doanh các loại hình dịch vụ đa dạng nhằm gia tăng giá trị sở hữu của một dự án bất động sản.

Tiện ích tuyệt vời chỉ có ở dự án Long Hậu Riverside đó chính là không gian sống xanh chuẩn mực, giấc mơ về một nơi cư trú lý tưởng của bao người dân khi cuộc sống đô thị hóa ngày càng nhanh. Dự án tích hợp, thiết kế công viên nội khu với thảm thực vật phong phú, mật độ cây xanh còn được phân bổ đồng đều ở giữa các khu vực tiện ích và nằm xen kẽ giữa các lô đất nền nhằm mang lại không thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Long Hậu Riverside Cần Giuộc còn dành riêng một phần quỹ đất xây dựng các công trình tiện ích như: trường học, khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm với mong muốn mang lại cuộc sống tiện ích cho cộng đồng dân cư. Đặc biệt với bán kính di chuyển trong vòng 3km từ đất nền Long Hậu Riverside là chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú và dàng tiếp cận với các dịch vụ y tế, giáo dục, ngân hàng,…

Với những lợi thế nổi trội kể trên, Long Hậu Riverside vừa là nơi cư trú lý tưởng vừa là cơ hội kinh doanh ra tăng lợi nhuận cao trong tương lai, đây thực sự là một dự án đất nền rất đáng để đầu tư hiện nay.