DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE – ĐẤT NỀN HUYỆN CẦN GIUỘC LÊN NGÔI

Thị trường bất động sản đang có những diễn biến rất phức tạp, trong lúc căn hộ đang bão hòa, nhà riêng lẻ mức giá đẩy lên cao ngất ngưởng khiến khách hàng không khỏi ngán ngẩm thì phân khúc đất nền giá rẻ được xem là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư. Đặc biệt là thị trường đất đai vùng ven thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu là tỉnh Long An đang trỗ dậy rất mạnh mẽ và hoạt động rất sôi nổi. Khu vực huyện Cần Giuộc, hàng loạt các dự án lớn nhỏ được đầu tư và phát triển trong đó có dự án Long Hậu Riverside đang thu hút mọi sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư nhờ những ưu thế nổi trội mà dự án được thừa hưởng như:

  • Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, tiên tiến
  • Quy hoạch đồng bộ và phát triển với quy mô lớn
  • Tập trung thu hút vốn đầu tư
  • Quỹ đất lớn
  • Giá thành phải chăng

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:

DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG ĐẦU TƯ TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN

Về vị trí địa lý, đất nền Long Hậu Riverside nằm ở huyện Cần Giuộc, đây là huyện liền kề với thành phố Hồ Chí Minh, trong những năm gần đây tốc độ phát triển kinh tế của huyện cực kì nhanh với tổng mức vốn đầu tư nước ngoài rót vào khu vực này luôn nằm trong top đầu của cả nước. Tốc độ phát triển nhanh GDP, thu hút vốn mạnh, với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh cả về đường bộ lẫn đường thủy kết hợp với các chính sách thông minh, đường hướng rõ ràng cùng mục tiêu phấn đấu trở thành đô thị loại 3 của Sài Gòn. Đây chính là đòn bẩy giúp dự án khu dân cư Long Hậu Riverside nói riêng, bất động sản khu vực huyện Cần Giuộc nói chung sẽ là nơi dễ dàng để các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài.

Đó là một trong số những lý ro mà dự án Long Hậu Riverside ra đời tọa lạc đắc địa tại khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là dự án đất nền có quy mô diện tích 20,29ha phát triển đa dạng các loại hình đầu tư: đất nền nhà phố thương mại, đất nền nhà liền kế, đất nền biệt thự được phân lô với đa dạng diện tích trung bình từ 100 m2 cho đến 200 m2. Dự án đất nền Long Hậu Riverside kiến tọa một khu dân cư khép kín được đầu tư xây dựng và thiết kế rất bài bản và khoa học. Mật độ xây dựng Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An chỉ chiếm 44,25 % diện tích, đa phần quỹ đất của dự án để phát triển các khu vực công cộng, khu tiện ích, khu công viên, khu thể dục thể thao. Toàn bộ khu dân cư Long Hậu Riverside được lắp đặt hệ thống điện âm trần, mạng lưới cáp viễn thông, nguồn nước thủy cục hợp vệ sinh, đường nội khu trải nhựa đảm bảo sự lưu thông của các phương tiện. Bên cạnh đó dự án Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An tích hợp hệ thống tiện ích nội khu rất phong phú và mang đến môi trường sống lý tưởng, tiện nghi mang giá trị sống cao, các tiện ích tiêu biểu như: công viên, khu thể dục thể thao, khu thương mại, khu ẩm thực,…mặt khác, khu dân cư Long Hậu Riverside còn thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu gần kề dự án, có dễ dàng di chuyển thuận lợi tới các cơ quan hành chính, giáo dục, y tế, bưu điện, ngân hàng, thương mại, khu vui chơi giải trí,…

Có thể khẳng định rằng, Dự án Long Hậu Riverside là một dự án đất nền rất hấp dẫn là nơi cư trú lý tưởng cho khách hàng đầu thời là cơ hội đầu tư béo bở cho các nhà kinh doanh bất động sản biết nắm lấy thời cơ để đầu tư sinh lời từ thị trường tiềm năng này.