DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG ĐẦU TƯ TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN

Thị trường bất động sản tại Long An mặc dù khởi sắc muộn màng nhưng kể từ đầu năm 2017 đến nay đặc biệt là phát triển ở phân khúc đất nền đã không ngừng ra tăng sức nóng, tạo nên một làn sóng đầu tư vô cùng mạnh mẽ với hàng loạt các dự án có quy mô lớn được trong đó có dự án Long Hậu Riverside ra đời nắm bắt xu thế đó của thị trường.

Bất động sản Long An – Vùng đất tiềm năng, màu mỡ miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:

GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE

Long An một tỉnh nằm giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh nắm giữ một một vị trí chiến lược vô cùng quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Hiện nay với dân số hơn 3 triệu người kết hợp thêm trên địa bàn tỉnh có tới 28 khu công nghiệp và gần 30 cụm công nghiệp thu hút hàng ngàn người lao động đổ dồn cùng các chuyên gia, nhà đầu tư trong và ngoài nước rót vốn vào đây, đã giúp kinh tế của tỉnh tăng trưởng vượt bậc, thu nhập của người dân tăng cao, nhu cầu cư trú tại Long An cũng gia tăng không ngừng. Kết hợp với chủ trương giảm tải cho thành phố Hồ Chí Minh cũng đã khiến người dân dần chuyển hướng mua bất động bất sản ở các tỉnh vùng ven và thị trường bất động sản Long An là một điểm đến sáng giá khi giá thành hợp lý và có nhiều cơ hội tiềm năng tăng giá trị trong tương lai khi các dự án lớn về cơ sở hạ tầng đang đi vào hoạt động.

Trong xu thế phát triển đó, các huyện cửa ngõ như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư bởi định hướng phát triển khi các huyện này sẽ trở thành đô thị vệ tinh của Sài Gòn, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng chính sách khuyến khích đầu tư.

Theo nhận định của giới kinh doanh bất động sản, khu vực xã Long Hậu huyện Cần Giuộc sở hữu nhiều nét tương đồng với khu vực quận 7 cách đây một vài năm trở về trước bởi. Khi các trục giao thông huyết mạch đi vào hoạt động, giá nhà đất khu vực này sẽ đồng loạt tăng lên mạnh mẽ, đây chính là thời điểm đầu tư thích hợp, cơ hội hiếm có cho các nhà kinh doanh.

Dự án Long Hậu Riverside – Khoản đầu tư an toàn vừa túi tiền sinh lời cao

Sức nóng của thị trường hiện nay được giải mã khi nguồn cầu liên tục tăng cao trong khi nguồn cung các dự án chất lượng không nhiều đã tạo ra sự khan hiếm nhất định và lý giải được phần nào sức nóng của dự án Long Hậu Riverside tọa lạc ngay khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Đây là một dự án đất nền có quy mô diện tích hơn 20ha, đất nền Long Hậu Riverside cung cấp ra thị trường gần 800 sản phẩm là các lô đất nền nhà phố thương mại, đất nền nhà liền kế, đất nền biệt thự với diện tích đa dạng trung bình từ 100 m2 cho đến 200 m2. Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An được ràng buộc bởi hệ thống pháp lý rõ ràng chặt chẽ đảm bảo sự yên tâm và an toàn khi sở hữu hay đầu tư dài hạn cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư kinh doanh.

Long Hậu Riverside tích hợp hàng loạt tiện ích của một khu dân cư chất lượng cao như công viên cây xanh, cảnh quan, đường dạo bộ, khu thể dục thể thao, sân chơi,…với mật độ xây dựng chỉ chiếm 44,25% trên toàn quỹ đất của khu dân cư Long Hậu Riverside. Từ đây, cư dân cũng di chuyển dễ dàng và thuận tiện tới các khu vực trung tâm hành chính, chợ, ngân hàng, trường học, bệnh viện, khu vui chơi của khu vực Long Hậu chỉ mất vài phút bởi các tiện ích này cách đất nền Long Hậu Riverside không xa.

Với những lợi thế mà du an Long Hau Riverside sở hữu thì việc mua đất nền Long Hậu Riverside tại thời điểm này là rất hợp lý bởi mức giá rất phải chăng, hợp túi tiền mà còn có cơ hội gia tăng tỷ suất lợi nhuận ở mức cao.