DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE – KÊNH ĐẦU TƯ CHẮC ĂN

Càng ngày các nhà đầu tư kinh doanh càng cẩn trọng hơn trong quyết định đầu tư của mình, họ luôn tìm kiếm các kênh chắc ăn nhưng vẫn đảm bảo mang lại cho họ lợi nhuận cao trong ngắn hạn hay dài hạn. Đối với thị trường bất động sản cũng vậy, phân khúc đất nền đang là kênh đầu tư thỏa mãn các tiêu chí đó. Sự sôi động của dự án Long Hậu Riverside ở Long An là một minh chứng điển hình.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:

DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE NẰM TRONG VÙNG QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ VỆ TINH CỦA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Phân khúc đất nền không chỉ nóng lên ở riêng khu vực nào mà sức lan tỏa trên diện rộng của cả ba miền Bắc, Trung Nam. Bắt đầu nhen nhóm từ giữa năm 2017 kéo dài đến những tháng đầu năm 2018, có thể nói làn sóng đầu tư đất nền đang thực sự trở thành tâm điểm của thị trường với tốc độ phát triển vũ báo cộng với nguồn cầu khách hàng luôn rơi vào tình trạng cung không đủ cầu. Theo ước tính, tỷ suất sinh lời trung bình của đất nền 2017 đặt tới 15 – 20% cao gấp 2-3 lần các kênh đầu tư khác tiêu biểu như lãi suất ngân hàng. Sở dĩ đất nền được coi là kênh đầu tư an toàn vì dân số ngày một tăng trong khi quỹ đất lại có hạn nên giá đất thường tăng lên theo thời gian và ít chịu tác động xấu theo chu kỳ tăng trường. Mặt khác theo quan điểm truyền thống của người Việt Nam đất nền đem lại cho chủ sở hữu cảm giác trờ thành chủ nhân thật sự khi có toàn quyền quyết định về thiết kế, mục đích khai thác để cư trú, cho thuê hay kinh doanh,…

Nhưng trên thực thế không phải dự án đất nền nào cũng là khoản đầu tư an toàn bởi nó còn tùy thuộc vào các yếu tố quan trọng khác như: tính pháp lý, sự uy tín của chủ đầu tư, hạ tầng, vị trí,…Đây là những trăn trở rất lớn đối với các nhà kinh doanh  ảnh hưởng đến quyết định rót tiền vào của họ. Đất nền Long Hậu Riveriside tọa lạc ở mặt tiền khu đô thị Long Hậu thuộc địa phận xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc Long An sẽ đáp ứng nhu cầu đầu tư, mang tới nơi cư trú lý tưởng cũng như giải đáp những trăn trở đó.

Giá trị đất đai thường đi theo giá trị hạ tầng, Long Hậu Riveriside Cần Giuộc Long An nằm trong lõi khu đô thị Cần Giuộc – Khu vực được quy hoạch phát triển là cửa ngõ vào Sài Gòn và trở thành khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, đây là lợi thế rất lớn cho dự án đất nền Long Hậu Riverside khi thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến, các trục đường huyết mạch đi qua địa bàn như: cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, vành đai 3, vành đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…giúp cư dân sinh sống tại khu dân cư Long Hậu Riverside dễ dàng kết nối tới các khu vực lân cận. Chưa dừng lại ở đó, đất nền Long Hậu Riverside còn lợi thế di chuyển bằng đường thủy khi tiếp giáp với Khu cảng Hiệp Phước Nhà Bè và từ Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An cách không xa các khu công nghiệp Long Hải, khu công nghiệp Hiệp Phước,…thu hút hàng ngàn công nhân, chuyên gia, kĩ sư về đây làm việc nên nhu cầu về nhà ở là vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, Long Hậu Riverside do Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thành Hiếu làm chủ đầu tư hợp tác cùng Danh Khôi Real là đơn vị phân phối độc quyền dự án. Sự góp mặt của 2 cái tên lớn trên thị trường bất động sản có bề dày kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính đã tạo nên uy tín cho khu dân cư Long Hậu Riverside thêm thu hút. Cộng thêm tính pháp lý của dự án vô cùng minh bạch, sổ đỏ riêng từng nền như một điều kiện cam kết cho chủ nhân sở hữu lâu dài. Có thể nói rằng, Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An là một sự lựa chọn đầu tư vô cùng chắc ăn đảm bảo được tỷ suất sinh lời cho các nhà đầu tư trong tương lai bởi những ưu thế nổi trội đón đầu xu hướng phát triển của tình hình kinh tế – xã hội mà dự án đang sở hữu.