DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE – KHOẢN ĐẦU TƯ AN TOÀN, CÓ GIÁ TRỊ VĨNH VIỄN THEO THỜI GIAN

Đất nền được đánh giá là phân khúc hấp dẫn và có giá trị cao trong tất cả các phân khúc đầu tư của thị trường bất động sản. Tuy nhiên trên thực tế, không phải đất nền khu vực nào cũng mang lại lợi nhuận và giá trị gia tăng cao cho chủ sở hữu. Thêm vào đó trên thị trường cũng rất hiếm có những dự án chất lượng cùng tính pháp lý rõ ràng minh bạch nên việc xuống tiền đầu tư luôn là lỗi băn khoăn rất lớn cho các nhà kinh doanh hay đối với khách hàng muốn mua để an cư.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:

LONG HẬU RIVERSIDE – DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐANG LÀ KÊNH ĐẦU TƯ VUA

Dự án Long Hậu Riverside theo nhận định của thị trường cũng như các nhà đầu tư sành sỏi lão làng thì đây là một dự án đất nền rất tiềm năng đón đầu lợi thế từ sự phát triển chung của khu vực. Với quy mô diện tích 20,29 ha đất nền Long Hậu Riverside được quy hoạch bài bản phân khu chức năng hợp lý bao gồm khu đất ở, khu đất xây dựng các công trình tiện ích và đất giao thông.

Xét về vị trí địa lý, Long Hậu Riverside tọa lạc ở mặt tiền đường lớn thuộc khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Đây là một trong những khu vực được quy hoạch phát triển trọng điểm của tỉnh đồng thời là đô thị vệ tinh của Sài Gòn trong tương lai gần. Bởi lẽ đó mà trên địa bàn huyện cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ và đường thủy mang tính chất kết nối liên vùng được phát triển hoàn thiện, các công trình xã hội như điện – đường – trường – trạm được nâng cấp và cải tạo nhằm thay đổi bộ mặt đô thị của huyện Cần Giuộc cũng như của tỉnh Long An. Có thể nói đây là một lợi thế vô cùng lớn cho đất nền Long Hậu Riverside phát triển có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận, các khu đô thị hạt nhân của thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh miền tây. Thêm vào đó, việc tọa lạc giữa khu dân cư hiện hữu với mật độ dân số đông túc và nằm kề cận các cụm khu công nghiệp có quy mô lớn trên địa bàn như: khu công nghiệp Long Hải, khu công nghiệp Hiệp Phước,…tập trung hàng nghìn công nhân, chuyên gia trong và nước về đây làm việc kích thích nhu cầu về nhà ở, các loại hình dịch vụ khác thì Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An sẵn sàng làm tiền đề cho sự phát triển đó một cách quy mô bài bản.

Dự án Long Hậu Riverside với sự mệnh hình thành nên một khu đô thị khép kín văn minh và hiện đại nên chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thành Hiếu đã xây dựng chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của cộng đồng dân cư. Dãy phố thương mại nằm liền kề, san sát nhau hội tụ những mặt hàng từ thiết yếu đến xa xỉ giúp những tín đồ mua sắm không cần phải di chuyển đến các trung tâm thương mại lớn tất cả đều được tích hợp tại khu dân cư Long Hậu Riverside. Khu ẩm thực bao gồm các nhà hàng sang trọng, quán café với đa dạng kiểu kiến trúc từ phong cách trẻ trung sôi động hay không gian tĩnh lặng thiền trà. Bênh cạnh đó dự án đất nền Long Hậu Riverside dành riêng ra một phần diện tích để xây dựng khu vui chơi đa chức năng với đầy đủ các trò chơi từ trí tuệ cho tới các trò vận động chắp cánh cho sự phát triển của thế hệ trẻ trong tương lai. Bao bọc toàn bộ khu dân cư Long Hậu Riverside là hệ thống an ninh 24/7, các chốt canh gác ra vào được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn cho cư dân sinh sống và làm việc.

Lợi thế không chỉ về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng giao thông hay các tiện ích nổi trội mà mức giá đất nền Long Hậu Riverside vô cùng hấp dẫn thuộc phân khúc tầm trung hướng tới mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.