DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE NẰM TRONG VÙNG QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ VỆ TINH CỦA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Dự án Long Hậu Riverside được quy hoạch trên quy mô diện tích 20,29ha phát triển mạnh ở phân khúc đất nền nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự. Đất nền Long Hậu Riverside cung cấp ra thị trường gần 800 sản phẩm với diện tích trung bình từ 100 m2 cho đến 200 m2 đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu của khách hàng cũng như phù hợp với mục đích đầu tư của các nhà kinh doanh bất động sản.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:

DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE – ĐẤT NỀN HUYỆN CẦN GIUỘC LÊN NGÔI

Vẫn biết hiện nay, khi thị trường về căn hộ đang bão hòa, đất thổ cư nhà riêng với một mức giá trên trời đang làm điêu đứng thị trường khi nguồn cầu ngày càng đông nhưng không phải ai cũng có tài chính để sở hữu đất thổ cư nhà riêng. Một xu hướng mới của thị trường bất động sản đang bùng nổ đó là phân khúc đất nền với đa dạng loại hình phát triển, nhưng không phải khu vực nào cũng thu hút khách hàng hay các nhà đầu tư. Một câu hỏi đặt ra là vậy tại sao dự án đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An lại lên ngôi thu hút mọi sự quan tâm đến vậy?

Điều đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng chính là Long Hậu Riverside mang đến một môi trường sống cực kỳ lý tưởng, bầu không khí trong lành, mang một vẻ đẹp bình dị khi bao quanh Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An là dòng sông thơ mộng. Nội khu dự án đất nền Long Hậu Riverside được thiết kế rất hài hòa giữa công trình kiến trúc, cảnh quan, khu đất ở và khu vực tiện ích tích hợp hàng loạt các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cư trú trong tương lai từ mua sắm, ẩm thực, thể dục thể thao, giải trí,… và công viên nội khu được bố trí nằm hài hòa giữa khu dân cư Long Hậu Riverside.

Nhưng có lẽ để lý giải cho câu hỏi ở trên chính là ở vị trí tọa lạc của dự án Long Hậu Riverside khi nằm trong khu đô thị Long Hậu thuộc địa bàn xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là khu vực được quy hoạch phát triển đến đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 sẽ là khu đô thị sinh thái, đòn bẩy cho thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể theo quy hoạch, Long An sẽ thuộc về khu tây của Sài Gòn, Sài Gòn sẽ là

khu đô thị hạt nhân trung tâm kết nối giữa các quận, huyện, thành phố với các huyện của tỉnh Long An như Bến Lức, Cần Giuộc, Hậu Nghĩa, Đức Hòa… Trong khu vực huyện Cần Giuộc sẽ là khu đô thị mang tính chất là khu dịch vụ vui chơi giải trí cấp vùng và được định hướng phát triển thị trường bất động sản trung cấp phục vụ người lao động tại các khu công nghiệp. Đây chính là lợi thế rất lớn mà đất nền Long Hậu Riverside đang sở hữu khi đón đầu xu thế đó bởi trên địa bàn tỉnh có hơn 100 khu và cụm khu công nghiệp đang hoạt động tập trung hàng ngàn công nhân, chuyên gia về đây làm việc nên nhu cầu về đất ở, nơi cư trú là cực kỳ lớn. Một thế mạnh khác nữa mà đất nền Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An có những ưu thế nổi trội hơn về mặt hạ tầng giao thông hoàn chỉnh của khu vực, một số tuyến giao thông và công trình quan trọng như: hầm chui giao lộ An Sương, tuyến Metro số 2, tuyến đường Vành đai 4,…và đặc biệt là dự án Bến xe Miền Tây di dời về huyện Bình Chánh giáp với huyện Bến Lức…

Có thể nói rằng, sự quy hoạch phát triển vùng chính là đòn bẩy giúp Long Hậu Riverside trở lên hút khách hàng và nhà đầu tư. Nắm bắt thời cơ khi giá bán của dự án đang ở mức trung bình này khi đầu tư vào đất nền Long Hậu Riverside chính là nắm trong tay khoản hời lớn trong tương lai.