Dự Án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi Chủ Đầu Tư Kim Tâm Hải

Dự Án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi giai đoạn 2 nằm tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong tương lai, thì các công trình hạ tầng – giao thông nổi bật có thể kể đến như là: dự án giao thông xuyên Á – Quốc lộ 22, Tỉnh Lộ 8, Quốc lộ 1A, Metro số 4 nối quận 7 – Thạnh Xuân, tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương, bến xe An Sương đồng loạt được nâng cấp và khởi công sẽ tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho toàn khu vực Tây Bắc – nơi khu biệt thự sinh thái tại Dự án khu biệt thự Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi nằm tọa lạc.

Dự án Lucky Garden nổi bật nhất với những tiện ích nội khu độc đáo có thể kể đến như:

luc-ky-garden

– Trạm y tế: Đây là địa điểm đáng tin cậy để khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho những cư dân nơi đây với các thiết bị y tế theo tiêu chuẩn, bác sĩ lành nghề, tận tâm.

– Hệ thống trường học: Bao gồm các trường tiểu học, mầm non, nhà trẻ, … đảm bảo được chất lượng dạy và học tốt nhất cho con em của quý cư dân. Bên cạnh đó nó còn giúp cho việc đưa đón con em được thuận lợi, nhằm tiết kiệm thời gian.

– Hệ thống cửa hàng bán lẻ: Thực hiện chức năng thương mại, cung cấp được những dòng sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho cuộc sống, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm của cư dân mà không cần phải rời khỏi nơi ở.

– Trung tâm thể dục thể thao: Bao gồm sân thể dục thể thao, sân tennis, sân cầu lông,v.v… được trang bị cỏ xanh phủ cả sân, cùng với mặt bằng đạt chuẩn, mang đến được những loại hình luyện tập đa dạng, để cho quý cư dân có thể vừa rèn luyện sức khỏe vừa giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.

Với mức giá mềm và có nhiều các ưu đãi, phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, dự án Lucky Garden giai đoạn 2 mang lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn với các loại hình nhà ở như: biệt thư đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liên lập. Vì thế khi an cư tại khu biệt thự sinh thái Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi, quý cư dân sẽ được sống trong không gian chủ yếu tạo dựng bằng mảng xanh, an toàn, bền vững và hài hòa với thiên nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Lucky Garden, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.

PKD.DA: 0905.222.379