DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE – ĐẤT NỀN SỐT TỪ NHU CẦU THẬT

Chỉ trong thời gian ngắn vừa qua, giá nền đất tại nhiều địa phương đã có nhiều biến động đáng kể. Một mặt bằng giá mới được hình thành và giá bất động sản thay đổi liên tục không ngừng là một trong những đề tài mà giới đầu tư địa ốc liên tục cập nhập trong những tháng gần đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức Liên Quan Dự Án:
DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ PHONG THỦY


Theo nhiều chuyên gia nhận định, mức tăng giá đất nền trong thời gian vừa qua có nhiều nguyên do chủ quan lẫn khách quan, trong đó có sự đẩy giá của các thành phần môi giới hay còn gọi là cò đất. Ở góc độ người mua, nhu cầu nhà ở của nhiều người dân là có thật bởi hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất cả nước dân số không ngừng ra tăng nhưng phải có đến 2-3 triệu người là dân nhập cư – dân ngoại tỉnh đến Sài Gòn để sinh sống và làm việc nên nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Bên cạnh đó, nguồn vốn tích lũy nhàn rỗi của một phần lớn người dân, thì việc đầu tư vào đất nền mang lại lợi nhuận cao hơn so với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, ngoại tệ, tiết kiệm ngân hàng mà không mạo hiểm như chơi cổ phiếu hay chứng khoán. Bởi những ưu thế đó của đất nền kết hợp với sự cố cháy nổ một số chung cư hiện nay là yếu tố dịch chuyển đầu tư sang phân khúc này.
Mặt khác, theo những phân tích của bộ phận Nghiên cứu tư vấn – Savills về sự biến đổi giá đất tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thì nguyên nhân đầu tuên là những tín hiệu tích cực của sự tăng trưởng của nền kinh tế, tầng lớp trung lưu ra tăng dẫn đến nguồn vốn cho đầu tư và nâng cấp nhà ở được cải thiện. Mặt khác, sự đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng mới của thành phố đã tác động tích cực đến sự phát triển bùng nổ của thị trường bất động sản.
Những dự án đất nền như Nhà Bè Riverside phát triển với phân khúc tầm trung, tính thanh khoản tốt, giá trị đầu tư đa dạng từ nhỏ đến vừa kết hợp với chất lượng công trình được đánh giá cao, ngày càng thu hút khách hàng và các nhà đầu tư kinh doanh đồng thời đất nền Nhà Bè Riverside đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực này. Với quy mô diện tích 3,8 ha, dự án Nhà Bè Riverside tọa lạc đắc địa ở khu vực trung tâm xã Nhơn Đức, mặt tiền Nguyễn Văn Tạo huyện Nhà Bè, đã đem lại lợi thế rất lớn cho người dân sinh sống tại khu dân cư Nhà Bè Riverside di chuyển thuận lợi tới các khu vực trung tâm thành phố, quận 7, quận 8 qua tuyến giao thông Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, trục đường bắc – nam, tuyến metro số 4 ngầm dưới lòng đất hay kết nối tới các tỉnh Long An, Đồng Nai qua cao tốc Bến Lức – Long Thành đang gấp rút hoàn thành. Đặc biệt với địa thế giáp sông nên đất nền Nhà Bè Riverside sẽ mang đến cho cư dân môi trường sống ưu việt, chuẩn xanh – xu hướng phát triển bất động sản của thời đại. Ngoài ra, hạ tầng của dự án Nhà Bè Riversie Hiệp Phước được đầu tư bài bản, thiết kế phân khu khoa học, đặc biệt là chủ đầu tư dự án đã bố trí sắp xếp trồng cây xanh xen kẽ giữa các lô đất phân lô nhà bố và biệt thự giúp điều hòa không khí, giảm tiếng ồn làm tăng giá trị sống của người dân.
Dự án Nhà Bè Riverside với mức giá tầm trung hợp lý phù hợp ngay cả đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, tính pháp lý minh bạch, sổ đỏ sở hữu riêng từng nền, môi trường sống vượt trội đã đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà kinh doanh biết nắm bắt thời cơ.

Cơ hội đầu tư tại Nhà Bè: Dự án đất nền South Riverside đang mở bán với đơn giá chỉ từ 22tr/m2 đã bao gồm VAT, đất nền sổ đỏ, xây dựng tự do