DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE – ĐÁT NỀN VÙNG VEN SÀI GÒN ĐANG CHỨNG KIẾN CƠN SỐT NÓNG BỞI CÚ HÍCH LỚN TỪ CƠ SỞ HẠ TẦNG

Hạ tầng giao thông phát triển là cú hích thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển theo, có thể nói rằng đây là bước chuyển mình lớn cho thị trường địa óc khu vực huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức Liên Quan Dự Án:
DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE – KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN CÁC NHÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN.

Hiện nay, khu vực này đang chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng với hàng loạt các dự án bất động sản được hình thành và triển khai trên địa bàn, kéo theo đó là tính thanh khoản rất khả quan của các dự án đã thu hút khách hàng cũng như các nhà đầu tư mạnh tay rót tiền nhằm đón đầu thị trường, khai thác tiềm năng của khu vực này.

Huyện Nhà Bè nằm ở khu vực Nam Sài Gòn dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như thừa hưởng cở sở hạ tầng vùng lõi đô thị quận 7 đang là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại các tuyến giao thông chính như: đường Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Nguyễn Bình đều được nâng cấp và triển khai các hạng mục đi kèm nhằm gia tăng tối đa ưu thế kết nối giữa khu vực trung tâm về phía Nam, giảm thiểu các tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm cũng như sự quá tải trong trung chuyển. Chi tiết như đường Nguyễn Hưu Thọ đang được mở rộng lòng đường rộng 62m, nâng cấp lên 6 làn xe chạy. Đoạn Lê Văn Lương đang gấp rút thi công mở rộng có độ dài 10km kết nối từ quận 4 đến Nhà Bè. Dự án xây dựng hầm chui nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh đang trong quá trình xây dựng nhằm góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội khu vực phía Nam phát triển. Kết nối từ quận 8 sang trung tâm huyện Nhà Bè trong tương lai sẽ thuận tiện hơn khi dự án xây mới Cầu Khô kết nối trục đường Phạm Hùng đi vào hoạt động. Đặc biệt hơn,c ác tuyến giao thông liên vùng trọng điểm như: tuyến metro số 4 đi qua các quận trung tâm và huyện Nhà Bè, đường vành đai 4 kết nối với đường trục Bắc Nam nằm trong khu quy hoạch cảng – công nghiệp Hiệp Phước, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…

Hạ tầng giao thông phát triển chính là thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư kinh doanh về đây phát triển các dự án của mình. Nằm trên địa bàn xã Nhơn Đức, huyện NHà Bè, dự án Nhà Bè Riverside ra đời đón đầu xu hướng của thị trường nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, kiến tạo một cuộc sống an cư phồn vinh cho cư dân cư trú tại đây. Với diện tích quy hoạch 3,8ha dự án Nhà Bè Riverside Nguyễn Văn Tạo phát triển phân khúc đất nền tầm trung khi cung cấp ra thị trường 292 sảm phẩm là các nền đất nhà phố thương mại và biệt thự phân lô có diện tích đa dạng trung bình từ 80m2 trở lên đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu của khách hàng.

Đất nền Nhà Bè Riverside nằm trong phân khúc giá tầm trung tuy phải chịu sức ép cạnh tranh rất lớn từ các dự án khác trong khu vực, nhưng dự án Nhà Bè Riverside vẫn có tốc độ thanh khoản nhanh, điều kiện thanh toán rất linh hoạt, đặc biệt là khu dân cư Nhà Bè Riverside có tính pháp lý minh bạch, sổ đỏ riêng từng nên đảm bảo trong việc sở hữu hay dễ dàng mua bán chuyển nhượng. Dự án Nhà Bè Riverside được đánh giá là một trong số ít các dự án đất nền có hạ tầng chất lượng tại khu vực xã Nhơn Đức, hạ tầng giao thông nội khi dự án đã được hoàn thiện với mặt đường rộng 8m đảm bảo sự lưu thông của các phương tiện. Hệ thống tiện ích, dịch vụ cũng được chủ đầu tư dự án đất nền Nhà Bè Riverside chú trọng nhằm mang đến cuộc sống hiện đại giữa không gian trong lành cho dân cư.

Năm 2018 là một năm khan hiếm đất nền, quỹ đất Tp.HCM ngày càng khan hiếm, Đất Nền South Riverside được tung ra đúng thời điểm