DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE – THỎA MÃN CƠN SỐT ĐẤT NỀN VÙNG VEN

Những tháng đầu năm 2018, khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam đặc biệt là các vùng dự kiếm lên đặc khu, đã chứng kiến các cơn sốt đất lan rộng, đỉnh điểm của thị trường là tháng 3 tháng 4 vừa rồi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức Liên Quan Dự Án:
PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE HIỆP PHƯỚC

Đáng chú ý, tại thành phố Hồ Chí Minh, giá đất thổ cư và đất dự án vùng ven liên tục tăng cao đạt ngưỡng 30 – 50%  chỉ trong vòng 4 – 5 tháng. Giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản phân tích, mặc dù cơn sốt đất nền khởi sắc tại nhiều địa bàn khác nhau và vào các thời điểm khác nhau, nhưng nhìn chung đều diễn biến theo một số điểm chung dưới đây:

Thứ nhất là sốt đất ăn theo hạ tầng. Việc thay đổi trực tiếp về hạ tầng hoặc hưởng lợi về hạ tầng đều tác động đến giá đất. Theo bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Cấp cao, Công ty CBRE, đánh giá: trong thời gian vừa qua riêng tại phân khúc đất nền những dự án có hạ tầng tốt có mức giá tăng 30-40%, nhưng đây chỉ là những trường hợp cá biệt, không mang tính đại diện thị trường. Còn phần lớn các dự án có mức giá tăng trung bình từ 5 -7% trong một năm.

Thứ hai, nếu như đợt sốt đất giai đoạn 2008 – 2009 diễn ra tại hầu hết các phân khúc thì sốt đất nửa đầu năm 2018 chủ yếu ở phân khúc đất nền như đất khổ cư, đất dự án, đất công nghiệp trong khi các phân khúc khác dường như vẫn duy trì ổn định. Sự khác biệt giữa thị trường hiện nay và thị trường trước đây là không xuất hiện tình trạng đầu tư đám đông, phần lớn các nhà đầu tư có sự tính toán kỹ lưỡng cũng như nắm bắt được xu thế của thị trường và đón đầu tiềm năng phát triển của khu vực.

Nhà Bè Riverside – Dự án đất nền thuộc phân khúc tầm trung đang hot trên thị trường

Dự án Nhà Bè Riverside nằm trong tâm điểm của phân khúc đất nền đang gây bão trên thị trường bất động sản huyện Nhà Bè, đặc biệt là khu vực quanh các dự án hạ tầng giao thông liên vùng đang quy hoạch và triển khai. Đây là dự án đất nền có quy mô 3,8ha tọa lạc ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo xã Nhơn Đức, đất nền Nhà Bè Riverside ra đời đón đầu xu hướng phát triển của thị trường đồng thời góp phần làm đa dạng nguồn cung đất nền chất lượng đang khan hiếm. Tuy mới vừa ra mắt nhưng dự án Nhà Bè Riverside Nhơn Đức đã gây được tiếng vang lớn cũng như thu hút một lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư kinh doanh bởi những ưu thế vượt trội mà dự án sở hữu. Nằm ở mặt tiền đường lớn khu dân cư Nhà Bè Riverside thừa hưởng mọi lợi thế về hạ tầng giao thông di chuyển thuận lợi trên các trục đường chính như: đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, tuyến metro số 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, trục đường Bắc Nam,…giúp cư dân sinh sống tại Nhà Bè Riverside kết nối tới khu vực trung tâm thành phố, quận 7, quận 8 hay các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai một cách dễ dàng. Mặt khác, đất nền Nhà Bè Riverside còn nằm cạnh 2 khu công nghiệp lớn là khu công nghiệp Long Hậu và khu cảng – công nghiệp Hiệp Phước thu hút hàng ngàn người lao động, chuyên gia, kĩ sư về đây làm việc nên nhu cầu về nhà ở là cực kỳ cao. Trong khi dự án Nhà Bè Riverside có mức giá tầm trung nên có thể đáp ứng nhu cầu cư trú của những người có thu nhập trung bình, tính pháp lý rõ ràng, sổ đỏ riêng từng nền dễ dàng sở hữu hay chuyển nhượng mua bán.

Tại Khu Nam Sài Gòn Dự án South Riverside đang mở bán, vị trí đất nằm mặt tiền Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp.HCM