DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE – XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN XANH ĐANG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG

Khi nền kinh tế phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, cơn lốc bế tống hóa khiến không gia xanh ngày càng thu hẹp lại thay vào đó là những dãy nhà cao tầng, tiếng ồn ào của thành phố kết hợp với tiếng phương tiện giao thông di chuyển làm không khí càng xô bồ ngột ngạt, cuộc sống thêm căng thẳng mệt mỏi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức Liên Quan Dự Án:
DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE – ĐÓN ĐẦU SỰ PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG CỦA KHU VỰC HUYỆN NHÀ BÈ

Bởi lẽ đó mà mơ ước về một không gian xanh, có vườn cây, có những chậu hoa xinh xinh rực rỡ nơi ban công là một niềm khát khao của con người chốn thị thành. Đây chính là khởi nguồn cho xu hướng bất động sản xanh đang phát triển sôi động trên thị trường. Theo ông Richard Colville – Giám đốc dịch vụ quản lý tài sản CBRE Việt Nam cho hay, trong đầu tư dài hạn, một dự án bất động sản phát triển theo tiêu chí xanh sẽ mang đến nhiều giá trị lợi ích cho cả người mua lẫn chủ đầu tư, đây sẽ là xu hướng được các nhà kinh doanh địa ốc hướng tới trong tương lai gần bởi nó đáp ứng được sự mong mỏi nhu cầu của khách hàng.

Với những mong muốn như vậy, khách hàng khi chọn lựa nơi an cư của mình không chỉ quan tâm đến vị trị đẹp, sự tiện nghi, hay đến cơ sở pháp lý mà còn đặc biệt chú trọng tới tiện ích và tỉ lệ xanh mà dự án mang lại. Hiện tại các dự án bất động sản xanh đang được phát triển ở rất nhiều nơi bởi những giá trị ưu việt mà nó đem lại nhue: Không gian sống tự nhiên, bầu không khí trong lành, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng đồng thời tạo ra môi trường phát triển bền vững cho khu vực cộng đồng dân cư. Dự án Nhà Bè Riverside là một minh chứng điển hình đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng hay các nhà đầu tư kinh doanh.

Nhà Bè Riverside tọa lạc ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án đất nền khu dân cư có quy mô diện tích 3,8 ha nằm trong khu vực trọng điểm – phát triển toàn diện về mọi mặt của xã Nhơn Đức. Dự án đất nền Nhà Bè Riverside cung cấp ra thị trường 292 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự phân lô có diện tích trung bình từ 80m2 trở lên. Nhà Bè Riverside Hiệp Phước sở hữu nhiều lợi thế, nhưng ấn tượng đầu tiên mà dự án mang lại gây ấn tượng với khách hàng hay các nhà đầu tư chính là môi trường sống an nhiên chuẩn xanh nằm ven