DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIE – ĐẤT NỀN THĂNG HẠNG TẠI HUYỆN NHÀ BÈ

Theo TTV Online ghi nhận từ Hội thảo “ Giá bất động sản – thực hay ảo” diễn ra ngày 18/5 tại thành phố Hồ Chí Minh vừa qua thì một sản phẩm tăng trưởng nóng là khi có mức tăng vượt xa mức thu nhập mà nó tạo ra. Trung bình hiện nay dự án nào có mức tăng từ 15 đến 17% mỗi năm là bình thường còn vượt quá con số này là phát triển nóng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức Liên Quan Dự Án:
XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN: SỐNG HIỆN ĐẠI LÀ SỐNG XANH

Thêm vào đó, Hiệp Hội Bất động sản TPHCM (HoREA) đã nhiều lần nhận định ngay từ những tháng đầu năm 2018, phân khúc condotel và đất nền phân lô sẽ tiếp tục tăng trưởng nóng. Trên thực tế, tình trạng sốt đất nền khu vực ngoại thành Sài Gòn vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, người dân và các nhà đầu tư nhỏ lẻ đổ về Củ Chi, Nhà Bè khiến giá nhà đất tăng đột biến. Hiện giá đất nền thành phố Hồ Chí Minh bình quân đã tăng 10% từ đầu năm đến nay. Cũng có rất nhiều lý giải khác nhau, trái chiều về hiện tượng đất nền sốt giá  trên. Nền kinh tế phát triển, tích lũy của người dân cũng tăng lên cùng với sự chuyển động của xã hội về hình mẫu gia đình hạt nhân thay vì gia đình nhiều thế hệ thì nhu cầu nhà ở tương lai cũng biến thiên thuận chiều. Mặt khác, nhiều người chọn nhà đất làm nơi tích lũy tài sản lâu dài hoặc đầu tư cho tương lai, bởi đầu tư vào nhà đất gia tăng lợi nhuận, hạn chế rủi ro hay lo mất giá như các kênh đầu tư truyền thống là vàng, ngoại tệ, cổ phiếu, gửi ngân hàng,…Chính vì vậy thị trường bất động sản khởi sắc đặc biệt là phân khúc đất nền.

Dự án Nhà Bè Riverside là một trong số những dự án đất nền tiêu biểu đang hot nhất trên thị trường bất động sản khu vực xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè – nơi tập trung khá nhiều các dự án đất nền được hình thành. Nằm ở mặt đường Nguyễn Văn Tạo, dự án đất nền Nhà Bè Riverside được quy hoạch trên khu đất có diện tích 3,8ha, cung cấp 292 nền đất phân lô nhà phố thương mại và biệt thự với đa dạng diện tích trung bình từ 80m2 trở lên. Lợi thế của Nhà Bè Riverside Hiệp  Phước đầu tiên ở vị trí tọa lạc khi nằm ngay khu quy hoạch của huyện Nhà Bè để tương lai trở thành đô thị vệ tinh của Sài Gòn, do vậy cơ sở hạ tầng ở đây ngày càng tốt lên, hình thành rõ nét các trục giao thông liên kết với hệ thống sân bay quốc tế Long Thành, cầu cảng Hiệp Phước đường sá kết nối với các tỉnh thành lân cận cũng hoàn chỉnh dần như cao tốc Bến Lức – Long Thành, trục đường bắc – nam,…dự án tuyến metro số 4 ngầm dưới lòng đất kết nối huyện Nhà Bè, quận 7 tới các quận trung tâm Sài Gòn. Không chỉ nằm ở mặt tiền đường lớn, giao thông liên kết thuận lợi dự án Nhà Bè Riverside còn sở hữu không gian sống như mơ, môi trường sống an nhiên lý tưởng bậc nhất. Được hình thành và phát triển với sứ mệnh trở thành khu dân cư văn minh – hiện đại bậc nhất khu vực xã Nhơn Đức nên chủ đầu tư đất nền Nhà Bè Riverside đã cân nhắc lựa chọn vị trí đắc địa nằm ven sông nhằm mang lại bầu không khí trong lành, luồng sinh khí mát mẻ vượng tài từ ngoài sông thổi vào khu dân cư Nhà Bè Riverside. Chưa dừng lại ở đó, Nhà Bè Riverside Hiệp Phước còn thiết kế xây dựng công viên nội khu ven sông với thảm thực vật đa dạng và phong phú càng tô đậm cho môi trường sống chuẩn xanh bắt kịp xu thế phát triển chung của thị trường cũng như nắm bắt thị hiếu của người dân đang mong mỏi.

Có thể nói rằng, nguyên nhân tăng giá đất nền các khu vực vùng ven không chỉ dừng lại ở tích lũy hay đầu tư các dự án ăn theo quy hoạch đô thị, hạ tầng giao thông mà đó còn xuất phát từ chính nhu cầu sống xanh, môi trường sống chuẩn mực của người dân đang dần bị mai một bởi tốc độ đô thị hóa nhanh và dự án Nhà Bè Riverside là sự lựa chọn hoàn hảo hội tụ đầy đủ những tinh hoa đó.