Dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland cộng đồng dân cư năng động văn minh

Nova Hill mang lại dịch vụ tiện ích cao cấp và không gian sống thân thiện. Tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng ngày dần phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án biệt thự và nhà phố uy tín này.

Nova Hill

Thiên đường an sinh hấp dẫn tại Dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland

Tọa lạc tại nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Nova Hill Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) Mũi Né, Biệt thự Nova Hill…. Nơi đây là cửa ngõ Phia trung tâm hành chính Mũi Né. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Mũi Né chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Đất nền Dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland. Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn tất nhất. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án biệt thự và nhà phố chỉ hai – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Nova Hill khiến quý khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án biệt thự và nhà phố cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống cao cấp với đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư Dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Với tiêu chí tạo nên không gian sống Nhà phố chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về cảnh quan mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây toàn cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố ở VN dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết liền kề trong ngôi nhà.

Được xây dựng trên diện tích đất 40ha. Hơn hơn 606 căn tại biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ ngoại khu tràn vào để khoảng cách giữa con người và tự nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để tiện lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Bỏ qua cuộc sống náo nhiệt và ồn ào nơi thành thị. Cư dân Dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào bầu không khí và tự nhiên tươi mát. Tất cả tạo nên 1 tổ hợp dự án biệt thự và nhà phố xanh xuất sắc cho 1 cuộc sống mới đầy chất lượng của cư dân.

Nghiên Cứu Thông tin tại: dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill

Tính giấy tờ dự án đất nền biệt thự và nhà phố, chủ đầu tư là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại Dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, tiến độ công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , chọn lựa giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách hàng xem qua. Với vị trí đẹp và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland đang cung cấp cho thị trường 1 sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng trở nên biểu tượng mới của khu vực Phan Thiết.

Xem thêm thông tin