DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ LÀM THỎA MÃN CƠN KHÁT CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG NGHỈ DƯỠNG Ở PHAN THIẾT

Với những tỉnh thành được thiên nhiên trù phú, ưu ái như Phan Thiết thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ cũng là lẽ thường tình, nhưng không phải khu vực nào cũng có sức hút đầu tư lớn đến như vậy. Từ cuối năm 2015, bất động sản nghỉ dưỡng đã phát triển rất sôi nổi tuy nhiên từ thời điểm đó đến nay thì mức giá vẫn chưa hề giảm nhiệt. Để sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng thực thụ thì việc chi trả từ 10 đến 20 tỷ đồng có lẻ là một rào cản lớn của giới kinh doanh, khi đó chỉ là cuộc đua của các ông lớn có thế mạnh về tài chính. Những hộ gia đình khá giả hay những chủ đầu tư cá nhân cũng rất khó để sở hữu cũng như chen chân vào phân khúc này. Theo khảo sát và thống kê, tại thị trường bất động sản thì các sản phẩm nghỉ dưỡng dưới 3 tỷ đang là phân khúc sôi động nhất, nguồn cung rất khan hiếm trong khi nguồn cầu ngày một gia tăng.

Dự án Queen Pearl Mũi Né – khẩu vị mới cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư mới sự đa dạng trong sản phẩm cũng như mức giá hợp lý cho từng sản phẩm bù lấp được phần nào cho nguồn cung đang thiếu hụt. Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết với quy mô diện tích 36ha nằm trải dài gần 1 km mặt tiền đường Nguyễn Thông – trục đường huyết mạch kết nối tới trung tâm thành phố Phan Thiết. Đây là dự án đất nền phát triển đa dạng các loại hình: nhà phố thương mại, shophouse và biệt thự tất cả đều có view hướng ra biển và được thiết kế theo hình ruộng bậc thang phân lớp trên độ cao từ 50 đến 60m so với mực nước biển. Sự an toàn trong đầu tư luôn là yếu tố mà khách hàng cũng như những nhà kinh doanh luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu, với tính pháp lý rõ ràng minh bạch kết hợp với sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn dự án Queen Pearl Mũi Né đang thực sự trở thành tâm điểm tạo ra làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Để đáp ứng sức nóng của nguồn cung khan hiếm, nguồn cầu không ngừng ra tăng, cuối năm 2017, chủ đầu tư dự án Queen Pearl Mũi Né tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi giới thiệu 99 sản phẩm thuộc khu nhà phố biển Ocean View – Queen Pearl. Theo thông tin được biết, đây là những sản phẩm cuối cùng của dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết. Khu nhà phố biển Ocean View được công bố có mức giá gần 900 triệu trên một sản phẩm đất nền. Nếu ước tính thêm cả chi phí xây dựng cho ngôi nhà phố 1 trệt 2 lầu thì chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra trên dưới 3 tỷ đồng. Có thể nói rằng, đây là con số lý tưởng khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng bởi tổng giá trị đầu tư ban đầu cũng chỉ chiếm 1/8 những dự án khác. Khu nhà phố biển Ocean View – Queen Pearl thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới đầu tư khi nhận thấy nhu cầu thuê biệt thự ven biển của Phan Thiết đang mất cân đối với nguồn cung, tình trạng thiết hụt hàng 10.000 phòng mỗi khi du lịch vào mùa cao điểm . Đến nay, hạ tầng của khu nghỉ dưỡng Queen Pearl Mũi Né đã hoàn thiện, hơn 20 tiện ích nội khu các dịch vụ đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu của cộng đồng dân cư, khách du lịch cũng đang được gấp rút xây dựng và hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để đưa Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của khu vực.