DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ – MIẾNG MỒI NGON CHO GIỚI ĐẦU TƯ KINH DOANH

Mũi Né Phan Thiết lợi thế lớn cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng

Mũi Né Phan Thiết mặc dù phát triển sau Nha Trang, Đà Nẵng nhưng đây là nơi duy nhất được mệnh danh là “ Thủ đô Resort Việt Nam”. Không chỉ vậy, tại các khu du lịch ven biển, hàng loạt dịch vụ du lịch, khách sạn 5 sao mọc lên dày đặc bởi hàng năm vào các dịp nghỉ lễ, Tết Mũi Né lại đón hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan du lịch và nghỉ dưỡng. Mặc dù vậy, nhưng dường như bất động sản Phan Thiết vẫn chưa đáp ứng được nguồn cầu bởi quỹ đất đang dần hạn hẹp và trở lên đắt đỏ trong khi nguồn cầu ngày một ra tăng. Nếu như vào năm 2004, giá đất mặt tiền miền biển chỉ dao động khoảng từ 400.000 cho đến 700.000 đồng/m2 thì đến năm 2017 con số này đã tăng lên theo cấp số nhân 24 lần, trung bình từ 12 triệu cho tới 16 triệu/m2. Riêng mặt đường Nguyễn Thông từ năm 2016 đến nay được ghi nhận là khu vực có mức giá đất tăng đột biến, Cụ thể nếu như vào năm 2016, giá đất tại đây chỉ ở mức 9 triệu cho tới 14 triệu/ m2 thì hiện nay đã có giá từ 12 triệu đến 17 triệu/ m2 còn tùy vào từng vị trí sở hữu.

 

Lý giải cho sự gia tăng đột biến này là nhờ những chính sách đầu tư và cải cách cơ sở hạ tầng của chính phủ tiêu biểu như cuối năm 2017, dự án sân bay Phan Thiết được nâng cấp đạt tiêu chuẩn hàng không Quốc tế, tuyến cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết trục đường giao thông huyết mạch được triển khai rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Mũi Né chỉ còn hơn 2h, đường Nguyễn Thông được nâng cấp mở rộng và một số các dự án cơ sở hạ tầng khác nữa đang được triển khai.

Nắm bắt được tiềm năng lớn đó, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tiến về Thủ đô Resort Việt Nam để phát triển các dự án nhằm đón đầu thời cơ, tiêu biểu là dự án Queen Pearl Mũi Né do Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi  là đơn vị phân phối độc quyền.

 

Queen Pearl Mũi Né – Dự án vàng hút khách nhờ trúng nhu cầu thực của thị trường

Queen Pearl Mũi Né là một trong số các dự án hiếm hoi chiếm ưu thế về quy mô diện tích cùng vị trí tọa lạc đắc địa nằm trong khu vực có giá trị bất động sản gần như cao nhất ở nơi đây. Nhưng mức giá tại khu nghỉ dưỡng Queen Pearl Mũi Né rất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu hay đầu tư kinh doanh cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Bởi lẽ để sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có giá từ 10 – 20 tỷ đối với biệt thự và 2,5 đến 5 tỷ đối với dòng condotel chi phí này quá lớn nên chỉ phù hợp với nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính. Mà trên thực tế, thì các khách hàng đơn lẻ, hộ gia đình ở các thành phố lớn đều có nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng với số vốn ban đầu bỏ ra trên dưới 2 tỷ đồng, họ xem đây là kênh đầu tư rất hấp dẫn. Và đất nền Queen Pearl Mũi Né đáp ứng nhu cầu đó và đã tạo nên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ vì trên thị trường không có nhiều nguồn cung ở phân khúc giá tầm trung này.

Bên cạnh mức giá rất cạnh tranh, Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết còn sở hữu vị trí vàng độc tôn nằm trải dài gần 1km trên mặt đường Nguyễn Thông – đây là trục giao thông kết nối giữa trung tâm thành phố tới sân bay Phan Thiết. Đây là một lợi thế rất lớn cho dự án nhà phố biển Queen Pearl Mũi Né được xem như là điểm đón khách đầu tiên tại “Thủ đô Resort Việt Nam”. Với hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp tích hợp hơn 50 tiện ích đa dạng như: Công viên, hồ bơi tràn, khách sạn 5 sao, khu phố Tây, khu thương mại, ẩm thực,….Queen Pearl Mũi Né trong tương lai sẽ trở thành quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Vịnh Phan Thiết.