Dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Ữu đãi khủng sắp hết hạn

Vẫn chưa hề cho thấy sự suy giảm về độ “hot” trong phân khúc nhà ở cao cấp, Căn hộ Rome Diamond Lotus đảm bảo sẽ giữ top đầu khu thành phố được để ý nhất trong thời gian tới. Thông tin cũng như giá bán của dự án nhà ở sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới quý khách hàng thông qua website chính thức.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 không gian hiện đại

Hiếm có dự án nhà ở nào tại thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn này có thể cùng lúc sở hữu nhiều ưu điểm có giá trị rất cao như khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus . Dự án bất động sản của tên tuổi “gạo cội” của thị trường BĐS Việt Nam, . Nằm tại vị trí đắc địa dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus với mặt tiền hướng ra đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, view phố, View City và mặt sau hướng ra hồ điều hòa thông thoáng. Vị trí này giúp dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ phát triển thành một trong những tòa “hot” và được phân tích có địa thế đẹp nhất.

Chuỗi tiện ích Căn hộ Rome Diamond Lotus bao gồm bể bơi, đài phun nước, vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, phòng khám, nhà hàng, siêu thị tiệm cận ngay tòa nhà sẽ mang lại cho quý cư dân những nhu cầu được phục vụ trọn vẹn. dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đang được phân tích là có những tiện ích nổi trội hơn hẳn những tòa khác.Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và phát triển thành công dân hiện đại cho mai sau tại khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus.

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 sống độc đáo

Từ trước tới nay, lúc quyết định mua nhà hay quyết định dự án nhà ở đầu tư, chủ đầu tư luôn là một trong những nhân tố được quý khách hàng để ý hàng đầu. Với – Thương hiệu chủ đầu tư BĐS lớn danh tiếng VN đảm bảo sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ 48m2 – 60m2. Đây là căn hộ được bố trí với 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ riêng biệt, thiết kế hài hòa và hợp lý bên cạnh phòng khách – bếp thoáng rộng,mang đến sự thoả thích và dễ chịu nhất cho chủ nhân. Với xu hướng thiết kế tối giản và sự lên ngôi của nội thất thông minh, các căn hộ tại dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là không gian tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày của những gia đình trẻ hoặc những bạn trẻ thời khởi nghiệp.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ Office có giá tốt hơn so với các sản phẩm BĐS khác trong lúc đó mật độ lợi nhuận của các căn hộ Office này có thể đạt từ 15-20%. Con số này vô cùng ấn tượng lúc so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường BĐS cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, khoảng 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Đông còn được dự đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với vị trí “trung tâm hành chính mới” của thành phố Hồ Chí Minh. Thời điểm hiện tại, quỹ căn của dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn rất đa dạng, quý khách hàng có thể xem xét quyết định căn tầng phù hợp trước lúc dự án nhà ở công bố chính thức. Ngoài, với những quý khách hàng không có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư cũng trợ giúp chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu quý khách hàng để ý dự án nhà ở thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những tin tức về csbh đang siêu hot này.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – (+84)905222379

Xem thêm