Dự án Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ CĐT danh tiếng danh tiếng

Thị trường nhà đất quận 2 đang nóng lên từng ngày và phát triển thành tâm điểm quan tâm của giới BĐS cũng như cư dân. Vào thời gian những năm gần đây nơi đây đã hiện mọc lên rất nhiều dự án bất động sản thuộc đa dạng các phân khúc như: Khu đô thị Sala, The Sun Avenue,New City, One verandah, Vista Verder, Feliz En Vista, Đảo Kim Cương và gần đây nhất đó là Rome Diamond Lotus của CĐT … Điều này đã cho thấy thị trường BĐS quận 2 đang ngày càng phát triển nhanh chóng, lớn mạnh.

Rome Diamond Lotus

dự án Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ trung tâm đô thị

Căn hộ Rome Diamond Lotus được triển khai xây dựng với đa dạng loại hình sản phẩm với diện tích phong phú, toàn bộ được lưu thông và ưu tiên hóa diện tích sử dụng cũng như cung cấp được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Dự án di chuyển dễ dàng sang những nơi khác với thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc, cụ thể như: cách siêu thị Metro 1 cây; gần ngay chợ lớn như Nghĩa Tân, Đồng Xa; gần với các trường Đại học lớn như: Học viện Tài Chính, Đại học Thương mại, Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh,…; là nơi có các trung tâm hành chính lớn như: Bộ công an, Sân vận động quận 2; cách sân bay 23 cây. Đặc biệt dự án nằm ngay sát bên trường mầm non dự án Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ – trường mầm non đạt chuẩn.

Rome Diamond Lotus mang đến 1 môi trường sống trong lành hơn mà mỗi người Tp. Hồ Chí Minh đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án bất động sản đẳng cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc trưng hơn thiết kế mặt bằng dự án Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ đã mang đến 1 sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Với mật độ xây dựng của dự án bất động sản chỉ 19%, phần diện tích còn lại của dự án bất động sản được dành cho chuỗi tiện ích dịch vụ xuất sắc có thể kể tới như: Công viên cây xanh; sân vận động đa năng; đường dạo bộ; hồ bơi; khu BBQ; phòng tập Gym; trung tâm thượng mại;…Mọi thứ đều được tích hợp hoàn hảo, xuất sắc để nhằm tạo nên 1 hệ thống tiện nghi, giúp cung cấp mọi nhu cầu của cư dân.

Dự án Rome Diamond Lotus sinh lời cao

Và không thể nào không kể đến thiết kế dự án bất động sản này theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. khu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang được Cty Cổ phần giải đáp thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án căn hộ chung cư được sự giải đáp của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng đẳng cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể quyết định các loại chung cư phù hợp với diện tích đa dạng từ 50m2 đến 107m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể quyết định các căn hộ được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn khi muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể quyết định căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là 1 loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng quý vị là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, ít thành viên.

Bên cạnh đó, CĐT cũng đưa ra chính sách thanh toán dự án Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ đối với quý vị vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua dự án Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ. Lúc này, quý vị sẽ được CĐT giải đáp lãi suất ngân hàng cho đến khi CĐT phát hành thông báo bàn giao nhà. Với lợi thế về địa điểm và thiết kế ấn tượng, chắc chắn dự án Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ sẽ khiến trị trường BĐS phát triển thành sôi nổi hơn bao giờ hết!