DỰ ÁN SÀI GÒN METRO MALL QUẬN 8 – MÔ HÌNH KINH DOANH KHÁC BIỆT

Sai Gon Metro Mall được quy hoạch và phát triển trên quy mô diện tích đất hơn 4.000 m2, đây là khu phức hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại và hệ thống shop, kiot dành cho các thương nhân hình thành một không gian thương mại văn minh, sầm uất lần đầu tiên xuất hiện tại quận 8. Trên thực tế hiện nay, các dự án bất động sản mọc lên nhưng nấm cung cấp đa dạng các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp nhưng thật hiếm có dự án nào phát triển các kiot mặt bằng dành cho đối tượng là các chủ thương.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
DỰ ÁN SÀI GÒN METRO MALL THỪA HƯỞNG HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ, TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA NẮM GIỮ VỊ TRÍ CỬA NGÕ VÀO SÀI GÒN KHIẾN GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG KHÔNG NGỪNG

Cũng bởi lẽ vậy mà khu thương mại dịch vụ Sài Gòn Metro Mall lại thu hút sự quan tâm của cộng đồng dân cư, thương nhân và giới đầu tư kinh doanh đến như vậy. Sài Gòn Metro Mall – Một mô hình kinh doanh khác biệt đã ra đời lấy cảm hứng từ các khu mua sắm kết nối với ga Metro nổi tiếng ở Nhật Bản như:  Ginza, Shinjuku, Harajuku và Aoyama để tạo ra ngôn ngữ thiết kế đậm nét văn hóa Á Đông với phong cách hiện đại, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên Sài Gòn Metro Mall chính là khu chợ sỉ chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Sài Gòn Metro Mall quận 8 kết hợp mô hình kinh doanh chợ sỉ, lẻ nổi tiếng của Việt Nam như chợ An Đông, Saigon Square, Hạnh Thông Tây…với hơn 300 shop cùng kiot có diện tích nhỏ đa dạng dễ dàng trong quản lý và vận hành, khu thương mại dịch vụ Sài Gòn Metro Mall với sứ mệnh tạo ra sân chơi cho các thương gia phát triển kinh doanh buôn bán đồng thời là nơi mua sắm dành cho mọi đối tượng với đa dạng các sản phẩm cung ứng trên thị trường.

Không chỉ mang đến những sản phẩm dành cho khách hàng là thương nhân, Sài Gòn Metro Mall quận 8 còn thiết kế xây dựng 1 block cao tầng gồm 1 tầng hầm gửi xe, 5 tầng thiết kế làm trung tâm tâm thương mại tích hợp chuỗi tiện ích phục vụ cho công đồng cư dân sinh sống tại đây và 14 tầng căn hộ. Căn hộ Sài Gòn Metro Mall có diện tích đa dạng bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu cho những người độc thân, cặp vợ chồng trẻ hay gia đình đông thành viên. Dự án SaiGon Metro Mall được thiết kế rất hiện đại, tận dụng nguồn năng lượng thiên nhiên và đặc biệt tạo ra các khoảng không hợp lý kết nối giữa phòng khách, căn bếp và phòng ngủ tạo cho gia chủ cảm giác âm cúng, không khí hạnh phúc và bình yên.

Với vị trí đắc địa Khu thương mại dịch vụ Sài Gòn Metro Mall tọa lạc ở mặt tiền quốc lộ 50 thuộc phường 6 quận 8, bốn mặt tiền của dự án đều tiếp giáp với các trục giao thông lớn xuyên suốt  kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận khác, đồng thời giúp cư dân sinh sống tại Sài Gòn Metro Mall phường 6 quận 8 thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú cách dự án chỉ vài phút di chuyển. Tuy nắm giữ một vị trí trung tâm bậc nhất quận 8 nhưng mức giá của dự án lại khá mềm, sản phẩm lại đa dạng từ bình dân đến cao cấp kết hợp với tính pháp lý rõ ràng cùng uy tín của chủ đầu tư nên Sài Gòn Metro Mall quận 8 dễ dàng sở hữu.

Có thể nói rằng, Sài Gòn Metro Mall vừa mang đến sự lựa chọn hoàn hảo về một nơi cư trú yên bình và sung túc, đồng thời đem đến cơ hội vàng đầu tư cho các nhà kinh doanh bất động sản bởi những tiềm năng, lợi thế mà dự án mang lại là vô cùng lớn, những giá trị này sẽ là đòn bẩy giúp giá trị của dự án Sài Gòn Metro Mall phường 6 quận 8 tăng cao trong thời gian tới.