DỰ ÁN SÀI GÒN METRO MALL THỪA HƯỞNG HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ, TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA NẮM GIỮ VỊ TRÍ CỬA NGÕ VÀO SÀI GÒN KHIẾN GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG KHÔNG NGỪNG

Theo nhận định của các chuyên gia cũng như đúc kết kinh nghiệm từ các nhà kinh doanh bất động sản thì giá trị bất động sản có thể tăng cao nhờ hạ tầng khu vực và người lại có thể bị đóng băng, dự án bị chìm nghỉm bởi hạ tầng, mối quan hệ này rất mật thiết với nhau đóng vai trò rất quan trọng trong định hướng đầu tư.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
CƠ SỞ HẠ TẦNG QUẬN 8 LÀ CÚ HÍCH CHO DỰ ÁN SÀI GÒN METRO MALL THU HÚT ĐẦU TƯ

Không ngạc nhiên khi khu vực phía Tây Nam Sài Gòn đặc biệt là quận 8 đang trở thành điểm sáng thu hút giới đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Nguyên nhân là do sự bứt phá mạnh mẽ trong công cuộc chỉnh trang cải cách hạ tầng đô thị của thành phố lên khu vực này. Bởi đặc thù là quận có sở hữu hệ thống kênh rạch rất lớn, địa hình bị chia cắt rất đặc thù đem đến môi trường sống trong lành xanh mát mà quận khác không có được. Đây là thế mạnh nổi trội nắm bắt được xu hướng của thị trường cũng như thị yếu của khách hàng khi các dự án ven sông luôn hút khách và dễ dàng mua bán hơn. Mặt khác, xét trên góc độ địa lý thì từ quận 8 chỉ qua một số tuyến đường cũng như những cây cầu là di chuyến tới quận 1, quận 5, quận 6, quận 7,…Sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông phong phú quận 8 thực sự trở thành quận cửa ngõ là cầu nối trung chuyển giao thương hàng hóa, nông sản từ miền Đông, miền Tây vào các Sài Gòn.

Nhận định được tiềm năng phát triển của khu vực, quận 8 trở thành điểm ngắm cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản trong khi giá đất ở các quận trung tâm đang trở lên khan hiếm và đắt đỏ. Dự án SaiGon Metro Mall ra đời nắm bắt nhu cầu đó của thị trường khi phát triển đa dạng đáp ứng không chỉ riêng nhu cầu cư trú mà còn cung cấp các mặt bằng cho các thương nhân buôn bán. Khu thương mại dịch vụ Sài Gòn Metro Mall tọa lạc ở mặt tiền quốc lộ 50, thuộc địa phường 6 quận 8 – đây là khu vực trung tâm của quận khi hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích điện – đường- trường trạm đang trên đà phát triển hoàn thiện. Sài Gòn Metro Mall phường 6 quận 8 bốn mặt tiền đều tiếp giáp với các trục đường lớn bởi vậy mà cư dân hay thương nhân trong Khu thương mại dịch vụ Sài Gòn Metro Mall dễ dàng di chuyển hàng hóa từ các quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm kinh tế quận 1,chợ Bến Thành,…và ngược lại.

Dự án SaiGon Metro Mall quận 8 phát triển trên khu đất rộng hơn 4.000m2 bao gồm 1 blocl cao tầng trong đó 1 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại và 14 tầng căn hộ. Khu thương mại dịch vụ Sài Gòn Metro Mall tích hợp đa dạng chuỗi tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng dân cư như: công viên, khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, trạm y tế, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán café ngoài trời, hồ bơi …đặc biệt là nội khu dự án còn xây dựng trường học đây là điểm nhấn của dự án khi quan tâm tới sự phát triển của con trẻ, giảm gánh nặng cho các bậc phụ huynh mỗi khi đưa đón con em đi học. Toàn bộ SaiGon Metro Mall phường 6 quận 8 được lắp đặt hệ thống an ninh nghiêm ngặt bảo vệ 24/7 cho sự an toàn của bạn và gia đình khi sinh sống tại đây.

Với những lợi thế mà SaiGon Metro Mall đang sở hữu sẽ hứa hẹn đem đến cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng mang giá trị sống cao, cũng như kiến tạo một môi trường thương mại quy mô chuyên nghiệp cho các thương gia và đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà kinh doanh bất động sản bởi giá trị của dự án sẽ tăng cao trong thời gian tới.