Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc chất lượng thi công hoàn hảo

Hiện nay, có rất nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố được xây dựng tại Kiên Giang, đặc biệt tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Kiên Giang – Nơi có tốc độ tăng trưởng và phát triển toàn diện tốt nhất tại Kiên Giang hiện nay. Tuy nhiên, so với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố cùng dòng, Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc được KH đợi mong hơn hẳn bởi là dự án đất nền biệt thự và nhà phố của ông lớn Tập đoàn BIM Group lại mang thương hiệu BIM Group. Chính vì vậy, rất nhiều KH đang đợi mong và đặt nhiều đợi mong tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố này. Vậy với những KH đang tìm hiểu mua đất nền biệt thự tại Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc để ở sẽ đợi mong điều gì nhiều nhất tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố này? Dưới đây là những tin tức căn bản về dự án đất nền biệt thự và nhà phố và những tâm tư, suy nghĩ của KH về 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang thương hiệu cao cấp BIM Group.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường không gian sang trọng

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục đường Bãi Trường, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới đảo Phú Quốc, Biệt thự vườn Phu Quoc Marina sở hữu thế mạnh nổi bật “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Sống trong 1 không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước rộng lớn, tạo nên những điểm nhấn cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group, chưa hết, những cư dân dự án đất nền biệt thự và nhà phố khi sống tại thành phố sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang tới, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc.

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và cao cấp đem đến cho cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với mô hình “Đất nền sức khỏe” Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào môi trường xung quanh và bầu không khí tươi mát. Tất cả tạo nên 1 quần thể dự án đất nền biệt thự và nhà phố xanh xuất sắc cho 1 cuộc sống hiện đại mới đầy chất lượng của cư dân. Như vậy cư dân khi sống tại đây sẽ cực kỳ hài lòng bởi sự đầu tư toàn diện về cơ sở hạ tầng tại đây với những tiện ích từ lớn tới nhỏ của Tập đoàn BIM Group tại Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc với mong muốn mang tới cuộc sống hiện đại đầy màu sắc và chất lượng 5 sao.

Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc gần trung tâm

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tiên tiến của những thành thị lớn phương Tây, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group đảo Phú Quốc đảm bảo sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Tập đoàn BIM Group mang tới cho gia đình bạn 1 môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Đối với những KH đang tìm hiểu mua nhà để ở thì Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc là 1 sự chọn lựa xuất sắc và tiềm năng bởi những giá trị cuộc sống hiện đại mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố đem đến là rất lớn, Bên cạnh đó giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được đảm bảo cho tương lai, đem đến 1 cuộc sống hiện đại xuất sắc nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó nổi bật nhất là công viên hồ điều hòa.

Tìm hiểu thêm https://vietcomland.com/

Tìm hiểu thêm