Dự án Sunshine City Sài Gòn không gian sống hoà hợp của gia đình

Tại Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận KH có thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng 360 độ view sông cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Saigon vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian thoải mái, tuyệt đẹp mà môi trường xung quanh đem lại. Với vị thế của một vị trí độc tôn 3 mặt đều bên cạnh sông, trên hòn đảo độc tôn của thành phố, khung cảnh hoàng hôn, khi thành phố lên đèn và đường chân trời phản chiếu trên sông tạo nên bức tranh tuyệt đẹp với mọi góc nhìn.

Sunshine City Sài Gòn

Khu vui chơi cho trẻ tự do vui chơi và phát triển

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt Phú Thuận. Tổ hợp nhà ở căn hộ cao cấp khách sạn dự án Sunshine City Sài Gòn của CĐT . Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống sang trọng, cao cấp bậc nhất. Tọa lac tại vị trí vô cùng đắc địa, tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể kết nối đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tân tiến như, Bệnh viện lớn…

Đặc biệt, dự án tích hợp những tiện ích vô cùng tân tiến như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân tại Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận. Khu căn hộ cao cấp tiện nghi: Tất cả các căn hộ cao cấp của dự án Sunshine City Sài Gòn đều được chú ý đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thỏa sức tận hưởng cuộc sống.

Sức hút không thể nào chối từ của dự án Sunshine City Sài Gòn

dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn có thiết kế theo kiểu căn hộ thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thông thoáng với môi trường xung quanh đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Sunshine City Sài Gòn có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải Sau thời điểm xử lý xong có thể nuôi được cá theo đánh giá tác động môi trường của dự án đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Nói đến dự án Sunshine City Sài Gòn là nói đến an toàn tuyệt đối và chất lượng. Bởi dự án này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều chung cư khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy tân tiến nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ được điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất và bố trí thông minh. Có cảm biến tầng và cảm biến lượng người đông người đang đang tìm hiểu sử dụng. Bên cạnh đó, CĐT dự án Sunshine City Sài Gòn còn cam kết với người mua nhà về dịch vụ chất lượng Sau thời điểm bàn giao căn hộ. Điều mà chưa có một CĐT nào dám thực hiện. Tài sản vô giá của các bậc cha mẹ chính là con cái. Chính vì thế mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành những gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu dự án Sunshine City Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều tốt nhất cho con. Hiện nay, dự án Sunshine City Sài Gòn đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và ra mắt chính thức vào tháng 11 tới đây. KH chú ý xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.