Dự án The Grand Manhattan thiên đường cho trẻ vui chơi

The Grand Manhattan Quận 1 phát triển không gian sống xanh theo phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú cùng thiết kế căn hộ cao cấp thông minh. Hiện đại mang đến một cuộc sống hàng ngày chất lượng cho cư dân.

The Grand Manhattan

dự án The Grand Manhattan không gian xanh giữa vùng đất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí Dự án The Grand Manhattan nằm tại Cô Giang – Cô Bắc Cô Giang, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hồ Chí Minh thì đấy được xem là vị trí vàng vàng. Và là một trong số những dự án căn hộ được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT từ những thời kỳ đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Hiện nay, từ địa điểm dự án căn hộ cư dân có thể mau lẹ đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm, chỉ mất tí phút đã có thể đến được các địa điểm như trường học, bệnh viện và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh địa điểm dự án căn hộ còn rất nhiều công trình nổi trội khác của thành phố Hồ Chí Minh.

The Grand Manhattan Quận 1 với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tân tiến cùng không gian xanh và sẽ mang đến một cuộc sống hàng ngày với toàn bộ các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , hồ bơi, spa, thể dục , mần non quốc tế ….. Tại Dự án The Grand Manhattan , cư dân không chỉ an hưởng một không gian sống lý tưởng. Mà còn hoàn toàn yên tâm lúc sinh sống với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến đại học. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt 24/24, hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, chất lượng cao lân cận ngay nhà. Lựa chọn an cư tại dự án The Grand Manhattan, cư dân không chỉ được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày an toàn và thoải mái. Mà còn tiện lợi cho việc chăm sóc sức khoẻ và giáo dục

Thiết kế và dịch vụ tại dự án The Grand Manhattan

căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang được xây dựng bằng các vật liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Mặt bằng mỗi tòa tại dự án The Grand Manhattan có căn hộ/sàn cực ít, thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Khu sảnh đợi thang máy tách biệt với hành lang của khu căn hộ nằm tại giữa dự án. Đảm bảo cho các căn hộ gần khu thang máy tránh nhiều người qua lại và ồn ào.

Còn với nhiều gia đình chung cư hạng sang lý tưởng nhất là tích hợp công viên ngay trong khu dự án bất động sản. Ở đó, trẻ em sẽ lớn lên trong một môi trường gần gũi. Trong lành với thiên nhiên, hoa lá cỏ cây sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt hơn. Tiêu chí càng ngày càng trở nên quan trọng chính là vấn đề an toàn dành cho gia đình. Nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự và an ninh. Vì thế, chọn lựa ở căn hộ cao cấp, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Các căn hộ cao cấp đều có hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24 cùng báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế lúc chọn lựa dự án The Grand Manhattan, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình mình về vấn đề an ninh. Còn rất nhiều điểm mạnh nổi trội của dự án The Grand Manhattan đang chờ các chủ nhân tương lai sở hữu và khám phá. Hãy sở hữu sản phẩm thông minh này của chúng tôi ngay từ hôm nay để trở nên những quý vị thông thái nhất. Chi tiết mọi tin tức và chương trình mở bán dự án The Grand Manhattan, mời quý vị xem tại website của chúng tôi.

Bài viết liên quan