Dự án The Grand Manhattan Tốt cho sức khỏe của trẻ

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của đô thị hóa hiện nay. Cơ sở hạ tầng hay giao thông đều phát triển trên Sài Gòn nói chung và nói riêng phía Đông Sài Gòn đang trở nên một trong những tâm điểm của nhiều dự án nhà ở tầm cỡ. Trong đó, dự án The Grand Manhattan chính là cái tên được đánh giá cao và thu hút được nhiều sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

The Grand Manhattan

dự án The Grand Manhattan trọn tiện ích bên ngoài đẳng cấp

can ho The Grand Manhattan nằm ngay trong khu dân cư Quận 1. Với các tòa chung cư phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên bên ngoài ban công khiến cho khu dân cư ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc dự án The Grand Manhattan . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của 1 sản phẩm đẳng cấp mà khu dự án The Grand Manhattan Cô Giang mang đến. Đó là đưa cuộc sống hàng ngày xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của CĐT tại dự án nhà ở hết lòng đó của mình.

Không chỉ hấp dẫn quý khách trong bài trí và thiết kế chung cư. The Grand Manhattan Novaland còn mau lẹ thuyết phục quý khách xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ đặc sắc và phong phú. Hệ thống thẻ thang máy can ho The Grand Manhattan tới từng tầng. Ví dụ, nếu dự án có 39 tầng sẽ có các thẻ từ, ai có thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy để lên được tầng đó. Loại này thường đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt phức tạp hơn cũng như có kinh phí cao hơn. Độ an toàn đương nhiên vì đó cũng được nâng cao lên mức tối đa.

Đảm bảo cuộc sống hàng ngày an lành tại dự án The Grand Manhattan

Tòa tháp khu dự án The Grand Manhattan Cô Giang là tháp độc đáo nhất trong 3 tòa tháp, sở hữu vẻ ngoài sang trọng và cấu trúc tổ ong độc đáo giúp kết nối không khí, ánh sáng môi trường xung quanh và gió. Với lối kiến trúc này, mỗi căn hộ đều có thiết kế riêng biệt, không bị trùng lặp, các trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều đạt chuẩn thiết kế châu Âu đáp ứng nhu cầu cao nhất của các chủ sở hửu tương lai. Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án nhà ở phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi như thế nào có thể giải thoát không gian 1 các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến quý khách hưởng thụ như 1 kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được kết nối liên tục, tạo nên nhiều khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là 1 thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất.

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến. Đã áp dụng tại các khu đô thị, toà chung cư mới. Tại Việt Nam, nhiều CĐT chỉ chú ý đến chất lượng vật chất cơ sở. Mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong 1 môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 nhân tố này, dự án The Grand Manhattan đang dần trở nên điểm sáng BĐS trong tương lai. Và tạo dựng niềm tin với cộng đồng cư dân cũng như quý khách đang ngày 1 lớn mạnh. Hiện nay, dự án The Grand Manhattan đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và ra mắt chính thức vào tháng 10 tới đây. Để cập nhật tin tức chi tiết về dự án The Grand Manhattan cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án nhà ở quý khách xin vui lòng tel tới nhân viên chăm sóc khách hàng.