Dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group kết nối nhanh chóng sống trẻ trung

Nằm tại trung tâm Vũng Tàu nổi trội giữa hàng chục khu dân cư hiện nay. Vietpearl Gành Hào Bãi Trước hội tụ những yếu tố cần và đủ mà nhiều người chú ý để mang tới 1 cuộc sống hiện đại..

Vietpearl Gành Hào

Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group kết nối nhanh chóng

Dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group có vị trí tại 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu. Dự án Vietpearl Gành Hào Trần Phú sở hữu điểm 10 tuyệt vời trong việc di chuyển tới các tiện ích và địa điểm xung quanh khu vực. nhà phố Vietpearl Gành Hào dành cho những quý khách hàng thông thái là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng Vũng Tàu và hệ thống trung tâm y tế có tiếng, trường học các cấp, …

Vietpearl Gành Hào Bãi Trước với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tiên tiến cùng không gian xanh và sẽ mang đến 1 cuộc sống với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, thể dục , mần non quốc tế ….. Khu dự án đất nền cao cấp tiện nghi: Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang của Dự án Vietpearl Gành Hào Trần Phú đều được chú ý đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân tha hồ tận hưởng cuộc sống.

Dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group sống trẻ trung

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư Tập đoàn Vietpearl Group. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống một phương pháp tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án đất nền cao cấp đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất nền và bố trí các phòng. Tại Dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group, chủ đầu tư luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích phong cảnh xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, phong phú và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án nhà phố và biệt thự đã dành riêng cho các cư dân nhí 1 sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng nhiều hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái ba miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá vô vàn điều thú vị mà tại những dự án đất nền cao cấp khác không có được.

Dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực TP. Vũng Tàu. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc trưng là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những yếu tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án bất động sản. Giúp quý khách hàng có những niềm tin để lựa chọn không gian sống tuyệt vời cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh danh tiếng hiện nay. Cơ hội chỉ có 1 lần thôi, bởi quỹ đất mặt đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước chẳng còn chỗ cho dự án đất nền cao cấp nào nữa đâu. Đặt mua ngay Đất nền Dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group của chủ đầu tư Tập đoàn Vietpearl Group nhé.