Dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group vốn đầu tư lớn khu đảm bảo

Vietpearl Gành Hào là dự án nhà phố giá rẻ hiếm hoi đem đến một đời sống xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có vị trí hoàn hảo giữa tỉnh Vũng Tàu.

Vietpearl Gành Hào

Biệt thự Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu vốn đầu tư lớn

Dự án Vietpearl Gành Hào Bãi Trước sở hữu vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Vũng Tàu. Với vị trí Lưng Tựa Núi – Mặt Hướng Biển, đã tạo thành thế tìm năng phong thuỷ vững chắc “Tựa Sơn Nghinh Hải” ngay bãi biển Gành Hào, Vietpearl Gành Hào sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch nghỉ dưỡng nơi đây. Dự án Vietpear Ganh Hao toạ lạc tại 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu. Nằm ngay cạnh bãi trước (Bãi Biển Gành Hào), đây còn là trung tâm du lịch lớn nhất thành phố Vũng Tàu. . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. Chủ đầy tư hàng đầu dự án nhà phố giá rẻ do Tập đoàn Vietpearl Group làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm CĐT đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng quý vị được một niềm tin vững chắc.

Vietpearl Gành Hào có hệ thống tiện ích đầy đủ,tích hợp những không gian xanh. Đảm bảo sức khỏe cho cư dân và một đời sống dễ dàng nhất. Bạn không cần phải di chuyển đi đâu xa, bạn chỉ cần xuống tầng thì mọi dịch vụ tiện ích luôn chào đón bạn. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí , ăn uống. Vì nơi đây có trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, bể bơi ngoài trời. Phòng khám, trường học, vườn BBQ, quảng trường nước,… Tiện ích mua sắm: siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ Đất nền. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải di chuyển đến các siêu thị xung quanh gần đó để mua sắm.

Dự án Vietpearl Gành Hào Bãi Trước khu đảm bảo

Để đảm bảo một đời sống vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí chiến lược thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào. Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh bốn lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án nhà phố giá rẻ với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Sở hữu tổng diện tích lên đến 2571m2 ngay giữa khu đất vị thế vàng. Nhưng diện tích dùng để xây biệt thự, Nhà phố và các hạ tầng thiết yếu chỉ chiếm 35%. Còn lại phần đông diện tích dự án nhà phố giá rẻ dùng để trồng cây xanh, hồ điều hoà và kiến tạo các tiểu cảnh. Tất cả đã tạo nên một bản giao hưởng tuyệt diệu của thiên nhiên.

Đặc biệt, gần Dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh đáp ứng môi trường xung quanh cho khu vực. Định cư tại Dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group, cư dân sẽ được hưởng không gian môi trường xung quanh trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các đất nền biệt thự hạng sang vừa phải, Dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group là một quyết định tối ưu của gia đình trẻ. Vì thế, lúc quyết định định cư tại dự án nhà phố giá rẻ của Tập đoàn Vietpearl Group. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý vị . Hiện giá bán Dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group chỉ từ 15 tỷ/căn. Phù hợp với đông đảo quý vị đang có nhu cầu chọn mua một nền đất nền biệt thự hạng sang định cư tại tỉnh Vũng Tàu.