Dự án Vincity Grand Park tiện nghi 5 sao thiết kế mở

Vincity Grand Park Quận 9 có mật độ xây dựng thấp và đầu tư cho mảng không gian môi trường xung quanh xanh mát có công viên ven sông, cây xanh … và một mặt giáp sông kéo gần môi trường xung quanh đến sở hữu cư dân.

Vincity Grand Park

dự án chung cư Vincity Grand Park tiện nghi 5 sao

Ở trong dự án nhà ở này, quý vị mua nhà sẽ nhận thấy hài lòng về vị trí xây dựng của dự án. Vincity Grand Park Quận 9 toạ lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm Quận 9, nổi trội với Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên dự án nhà ở có giá trị liên kết vùng dễ dàng với các quận nội thành phát triển khác như: Quận 6, Quân 8, Quận 4, Quận 2, Quận 1 và Quận 7, tạo sự cộng hưởng trong phát triển kinh tế.

Bên cạnh lợi thế nổi trội về vị trí, một trong những điểm nhấn chẳng thể không nhắc tới tại Vincity Grand Park đó chính là hệ thống tiện ích. Tại Vincity Grand Park , toàn bộ hệ thống tiện ích của dự án nhà ở đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế. Với mô hình của một thành phố thu nhỏ, dự án Vincity Grand Park có đầy đủ những tiện ích cần thiết, độc đáo cho người dân tại nội khu dự án nhà ở, thậm chí còn sang trọng, chất lượng dịch vụ tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm tiện ích trong thành phố.

khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park thiết kế mở

Nằm trong vị trí kim cương của Quận 9, cư dân Vincity Grand Park đảm bảo sẽ được trải nghiệm một bí quyết dễ dàng và đủ đầy mọi tiện ích hiện hữu, chỉ trong bán kính từ 2km trở lại Vincity Grand Park sẽ đem đến một không gian xanh thân thiện, xuất sắc nhất vời nhất với những hàng cây xanh thẳng tắp cùng những con đường lát gạch uốn mình bên bờ sông sài gòn, trở thành nơi thích hợp cho việc tập thể thao, đi dạo, hay thư giãn.

Vincity Grand Park Quận 9 là một trong những dự án nhà ở được đầu tư tiền tỉ, lớn nhất hiện nay. Với mong muốn xây dựng một môi trường sống xuất sắc nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã đem đến không gian dự án Vincity Grand Park những phong cách thiết kế mới lạ, mang đậm tính hiện đại, tinh tế và sang trọng của một căn hộ chung cư theo tiêu chuẩn thế giới, những thiết bị nội thất nhập khẩu với những thương hiệu lớn uy tín thế giới. dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là khu căn hộ chung cư độc đáo cho tầm nhìn 360 độ, thiết kế mới theo phong cách Nhật Bản. dự án Vincity Grand Park Quận 9 được thiết kế thông minh với trần cao 3,2m cho các chung cư từ 1PN – 3PN để nhiều hộ gia đình sẽ có thêm lựa chọn. Đồng thời, 100% các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng khí trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các căn hộ chung cư tại đây đều là căn góc trông mong sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: https://vietcomland.com/

Tìm hiểu thêm