Căn Hộ Orchid Park Nhà Bè | Bảng Giá Chính Thức Chủ Đầu Tư

Căn Hộ Orchid Park Nhà Bè sở hữu vị trí vàng, có tiềm năng tăng giá trị lên gấp đôi trong tương lai. Nằm ngay tại trung tâm hành chính Nhà Bè, liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, xung quanh dự án là hàng loạt dự án nâng cấp hạ tầng đã và đang được triển khai và sẽ hoàn thành trong thời gian gần nhất.

Dự án căn hộ Orchid Park Phú Xuân tọa lạc tại mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng, thuộc khu dân cư quy hoạch COTEC Phú Xuân. Đây là dự án được Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC đầu tư và xây dựng.

Dự án có tổng diện tích gần 9.171m2, bao gồm 4 block cao 17 tầng. Từ tầng 4 đến tầng 17 là căn hộ, dự án Orchid Park có tầng trệt là trung tâm thương mại, tầng 2 và 3 để xe rộng rãi.

Căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè nằm ngay giữa trung tâm hành chính huyện Nhà Bè. Xung quanh dự án tập trung hầu hết đơn vị hành chính của huyện như UBND Nhà Bè, Tòa án nhân dân, viện kiểm sát, kho bạc nhà nước, chi cục thuế, phòng giáo dục và đào tạo. Các đơn vị hành chính này hầu hết nằm trong khu đô thị COTEC Phú Xuân được quy hoạch hoàn chỉnh. Điều này đem lại cho cư dân Orchid Park Phú Xuân những thuận lợi vượt trội khi làm những thủ tục giấy tờ hành chính, khi mà chỉ cần vài bước chân đã có thể tới UBND.

Bên cạnh đó, trung tâm Nhà Bè cũng tập trung những tiện ích hiện đại hơn cả. Với hệ thống siêu thị, hệ thống ngân hàng, trường học các cấp, công viên vui chơi giải trí cho trẻ em cũng như bến xe,… cư dân dự án căn hộ Orchid Park phú xuân nhà bè có lợi thế hơn cả khi được hưởng thụ toàn bộ những tiện ích nhờ vị trí trung tâm Nhà Bè mang lại.

Từ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè, qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát (đã được phê duyệt và sẽ nâng cấp và mở rộng trong thời gian gần nhất) cư dân dự án có thể nhanh chóng di chuyển tới trung tâm quận 1 và đặc biệt là khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 10 – 20 phút. Có thể nói, toàn bộ tiện ích về vui chơi giải trí, nhà hàng, công viên,… của Phú Mỹ Hưng đều được cư dân Orchid Park “đồng sở hữu” với vị trí gần gũi đến vậy.

Chưa kể đường 15B Nguyễn Lương Bằng sắp tới sẽ cùng với dự án Nguyễn Lương Bằng kéo dài đưa thẳng chung cư Orchid Park tới gần hơn với trung tâm quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Chung cư Orchid Park còn sở hữu vị trí thuận lợi cho đời sống cư dân khi mà kề cận hai con sông Nhà Bè và sông Mương Chuối. Hai con sông này mang đến cho cư dân dự án không chỉ view xanh mát, mà còn mang lại không khí trong lành tự nhiên. Yếu tố thủy trong phong thủy tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng. Những không phải dự án nào thuộc thành phố cũng có thể có được.

Tóm lại, có thể nói, dự án căn hộ giá rẻ Orchid Park phú xuân sở hữu một vị trí vàng trong khu vực, khi đảm bảo được những yếu tố hiếm thấy tại những dự án thuộc thành phố lớn. Khi quỹ đất không còn nhiều thì “nhất cận lộ, nhị cận giang, tam cận thị” hầu như không được đảm bảo trọn vẹn. Thế nhưng Orchid Park lại sở hữu tất cả những yếu tố đó, đây là một dự án tiềm năng, có giá trị gia tăng rất lớn trong tương lại.

Tham Khảo Chính Sách Bán Hàng Tại Website Chủ Đầu Tư: http://canhoorchidpark.org/