Dự án Orchid Park đem lại cuộc sống trọn vẹn

Dự án căn hộ Orchid Park là dự án thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng sở hữu những tiện tích vượt trội mà không dự án nào cùng khu vực có được. Với những giá trị mình mang lại, Orchid Park tự tin mang đến cho cư dân một cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn.

Dự án Orchid Park do Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC đầu tư và xây dựng. Dự án được phát triển bởi tâm huyết của công ty Cổ phần Hiệp Nguyễn, có vị trí nằm ngay trung tâm hành chính huyện Nhà Bè và sở hữu mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng. Dự án có vị trí liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là một trong những ưu điểm vượt trội của Orchid Park.

Như đã nói, Orchid Park có vị trí liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, cư dân dự án nhanh chóng kết nối khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khoảng cách 3,5km tương đương với 10 phút chạy xe. Tại đây, Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt được coi như tài sản chung của cả thành phố khi lọt vào danh sách 100 điều thú vị của Sài Gòn. Bên cạnh đó là hàng loạt những trung tâm thương mại hiện đại như Crecent Mall, Vivo City, Paragon,… tập trung những thương hiệu mua sắm nổi tiếng và dịch vụ giải trí đa dạng. Chưa kể khu vực này tập trung những văn phòng đại diện, công ty, tập đoàn lớn nhỏ,… đem lại nguồn khách hàng thuê chung cư là lao động cao cấp tại đây cho nhà đầu tư của dự án Orchid Park.

Dự án Orchid Park sở hữu vị trí trung tâm hành chính Nhà Bè. Nơi đây tập trung hầu hết những đơn vị hành chính quan trọng của huyện. Bên cạnh đó là hàng loạt tiện ích tập trung như:

  • Trung tâm y tế huyện Nhà Bè
  • Trường học: mầm non, cấp 1, 2, 3 liền kề dự án
  • Hệ thống các ngân hàng
  • Siêu thị, chợ, trung tâm thương mại:
  • Trung tâm hành chính: UBND, toà án, bảo hiểm XH, nhà văn hoá lao động….
  • Công viên, khu vui chơi giải trí
  • Bến xe

Đặc biệt, ngay chính tại tổ hợp tòa nhà cao tầng của căn hộ Orchid Park cũng đem lại những tiện ích vượt trội không ngờ.

Đầu tiên phải nói tới hồ bơi của dự án. Được đặt khuôn viên chung cư Orchid Park đem lại hơi thở tươi mát cho toàn bộ dự án. Orchid Park là dự án duy nhất sở hữu bể bơi trong khu vực, đây là yếu tố đặc biệt làm tăng giá trị dự án.

Ngoài ra, với những thiết bị cao cấp, hiện đại của phòng gym và spa, cư dân dự án sẽ được rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó công viên cây xanh nội khu cũng đem lại không gian tươi mới, thư giãn sau những phút giây làm việc căng thằng.

Nhà trẻ được bố trí tại dự án phù hợp với những gia đình trẻ, an tâm gửi con trẻ để yên tâm làm việc.

Tầng 1 của dự án được bố trí trung tâm thương mại tập trung những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, dự án sử dụng hệ thống thang máy Mitsubishi Thái Lan vối hệ thống thẻ từ tăng tính an ninh cho cư dân sống tại đây.

Tham Khảo Chính Sách Bán Hàng Tại Website Chủ Đầu Tư: http://canhoorchidpark.org/