Được gì lúc đầu tư vào khu chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống cao cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. The Grand Manhattan Quận 1 mới được mở bán đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với quý khách hàng bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

The Grand Manhattan

Tiện ích chuẩn 5 sao khu chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Chung Cư The Grand Manhattan với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án cùng vùng. khu chung cư hạng sang The Grand Manhattan có một không gian dự án trở nên mát mẻ, trong sạch. Đem đến đời sống an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của một sản phẩm sang trọng. Tọa lac tại vị trí vô cùng đắc địa, tại khu dự án cao cấp The Grand Manhattan Quận 1. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Hơn 30 tính năng được chia thành 5 nhóm tiện nghi và được thiết kế một cách có nghiên cứu và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cư dân đời sống “trong mơ”. Sự yên tâm của quý khách hàng mua Chung Cư The Grand Manhattan còn tọa lạc tại hàng đầu và sự hàng đầu của CĐT . Là “cha đẻ” của hàng loạt những dự án đình đám như Orchard Garden, Orchard Park View, Garden Gate, Kingston Residence, Newton Residence….… luôn đặt tiêu chí phục vụ tốt nhất mọi mong muốn của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, bất kể một sản phẩm nào của . Ngay từ lúc ra đời đã luôn nhận được sự quan tâm ưu ái đặc biệt.

Khu vực khu chung cư hạng sang The Grand Manhattan thuận lợi di chuyển tinh tế

dự án căn hộ kết hợp giữa đường nét phương Tây và lối kiến trúc phương Đông. cùng với đó, mỗi chung cư đều được sắp đặt hướng về phía hồ sinh thái. Nhằm tận dụng từ lòng hồ trọn vẹn nguồn gió mát thiên nhiên trong lành thổi lên. Nhờ mật độ xây dựng thấp. khu dự án cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 đem đến cho bạn cảm nhận không thua kém các khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Bởi dao động cách và số lượng hợp lý. Bạn có thể vừa cảm nhận được sự riêng tư cần thiết với một không gian bình yên, tĩnh lặng. Vừa có thể hoà nhập trong một cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ bao quanh. Sở hữu vị trí cửa ngõ khu dân cư mới Quận 1 trung tâm Quận 1. Khu vực phát triển năng động nhất phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. khu chung cư hạng sang The Grand Manhattan có tổng diện tích hơn 14.000m2. . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 6.961,05m2, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.

Tốc độ đô thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Các khu chung cư hạng sang The Grand Manhattan cung cấp được nhu cầu về chất lượng tiện ích và giá cả. Cho đại bộ phận gia đình trẻ có thu nhập trung bình. Mô hình chung cư hạng sang xuất sắc khu chung cư hạng sang The Grand Manhattan có tiện ích hiện đại, thiết kế hoàn hảo. Đáp ứng được nhu cầu người dùng. Đảm bảo chất lượng xây dựng và tính an toàn, thuận lợi lúc đi vào sử dụng. Ngoài, với những quý khách hàng không đang quan tâm vay vốn, CĐT cũng hỗ trợ chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu quý khách hàng quan tâm dự án thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những thông tin về chính sách bán hàng đang siêu hot này.

Tìm hiểu thêm