Đường dạo bộ căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang rợp bóng cây xanh

Bố trí bàn thờ Rome Diamond Lotus đúng phong thủy tài lộc sẽ đầy nhà. Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh, là nơi vô cùng linh thiêng không nên tuỳ tiện xâm phạm. Bàn thờ đặt sai chỗ sẽ mạo phạm thần linh, nhẹ thì mắc bệnh hoặc hao tài tốn của, nặng thì phá sản, gia đình đổ vỡ, hoặc tuyệt tử tuyệt tôn.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang không khí trong lành

vị trí Căn hộ Rome Diamond Lotus có các căn hộ cao cấp được xây dựng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng tại bất kỳ loại hình nào chủ đầu tư cũng đều vô cùng trau chuốt để mang lại những giá trị sống ưu việt, các nhà này đã biến những tòa căn hộ cao cấp phát triển thành điểm nhấn đáng quan tâm trong dự án bất động sản. Hơn thế nữa, mới đây sự ra mắt của 3 Block dự án nhà ở càng làm nâng cao thêm sức nóng cho loại hình loại hình này. khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus trong thời gian gần đây đã phát triển thành cái tên được khách hàng, NĐT quan tâm và phát triển thành một sản phẩm đáng để đầu tư, an cư tại quận 2 hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau nghiên cứu về địa điểm tọa lạc của dự án nhà ở để có thể biết được có tiện lợi cho cư dân hay không trong việc di chuyển, liên kết với các khu vực lân cận, trung tâm thành phố.

Bạn có biết rằng vị trí Rome Diamond Lotus không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe.Và đây cũng là một dự án duy nhất có thiết kế hồ bơi bốn mùa đạt chuẩn ngoài trời. Chủ đầu tư mong muốn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo cho cư dân qua đó khám phá mọi cảm xúc mới lạ của cuộc sống.

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang ngập ánh sáng

Mặt bằng thiết kế khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Chính mạng lưới bảo an này đã giúp cho gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tận hưởng cuộc sống hiện đại chất lượng, tuyệt vời nhất như đang nghỉ dưỡng tại resort đẳng cấp mỗi ngày. Chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu cũng đã được chủ đầu tư xây dựng, phát triển giúp cung cấp mọi nhu cầu của cư dân như: vui chơi giải trí; trung tâm thương mại; dịch vụ trường học; bệnh viện; trường học. Chuỗi tiện ích dịch vụ này giúp bạn tiện lợi tiếp cận cũng giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện đại cho mọi người.

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 3.4 tỷ/căn để sở hữu cho mình một sản phẩm tại căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Đây là một con số không hề cao lúc so sánh với thị trường BĐS hiện nay và với các dự án nhà ở cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ văn phòng có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ cao cấp điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên KH có thể cân nhắc, có nhiều sự quyết định hơn lúc quyết định quyết định đầu tư vào căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang. căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang là tổ hợp dự án nhà ở đẳng cấp của chủ đầu tư . Với thiết kế đẳng cấp và tân tiến căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang phát triển thành một tổ hợp môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.