Đường dạo bộ khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang rợp bóng cây xanh

Rome Diamond Lotus được đầu tư, phát triển ngay tại mặt tiền của đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ nên rất tiện lợi để lưu thông tới khu trung tâm thành phố, khu dân cư Thủ Thiêm. Bởi thế mong chờ sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ ngoại khu của dự án chung cư này ngay trong khu vực. Theo như đánh giá thì tiềm năng tăng giá trị của khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ không chỉ phát triển như hiện nay mà còn tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus dự án vượt trội

Song quý khách hàng người nước ngoài và kiều bào thường đòi hỏi chất lượng công trình, tiện ích, không gian sống cao cấp hơn so với đối tượng quý khách hàng trong nước. Vì thế để cung cấp được nhu cầu đó, các chủ đầu tư trong nước buộc phải đầu tư chất lượng cho công trình của mình. Thực tế đã chứng minh, những dự án chung cư BĐS hấp dẫn được nguồn quý khách hàng trên đều phải cung cấp các tiêu chuẩn sống cao cấp. Tọa lạc trong Khu thành thị Thủ Thiêm đẹp nhất TP.HCM với không gian sống xuất sắc cùng tiện ích đồng bộ, đặc trưng lợi thế về giá tranh đua và thiết kế căn hộ tối ưu…khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang đang là dự án chung cư hot nhất năm 2018.

Khi bạn nghiên cứu về Rome Diamond Lotus thì các thông tin về tiện ích dịch vụ sẽ là yếu tố hàng đầu đánh giá về chất lượng của dự án chung cư này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân tại khu khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang.Sống trong 1 cộng đồng ổn định, chất lượng cuộc sống cư dân không ngừng được nâng cao với hệ thống Spa, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, khu tập thể hình dưỡng sinh…. Dường như chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân 1 cuộc sống giàu văn hóa và rất thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 sống độc đáo

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ cảnh quan làm trọng điểm, nên các căn hộ ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp Mua khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang nằm giữa khéo léo giữa khu biệt thự lân cận hiện đại cao cấp. Tổng thể khu khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang có 3 Block và đã bạn giao và được đưa vào sử dựng được gần 1 năm nay. Có tầng hầm rộng lớn, 1 hầm chuyên dành cho việc để xe của cư dân, 1 tầng hầm được tập đoàn Vingoup mua lại và đầu tư thành trung tâm mua sắm lớn nhất khu vực.

khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang được các chuyên gia đánh giá là sẽ có mức giá bán dao động trong dao động từ 3.4 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán dao động trogn dao động từ 3.4 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được đánh giá là hợp lý khi xem xét về các yếu tố tiềm năng của dự án chung cư trong tương lai. Dự án bất động sản sẽ được bàn giao hiện hữu với nội thất đầy đủ cho quý khách hàng vào . Tuy nhiên, có thể thấy được rằng, tính từ thời điểm hiện nay thì dự án chung cư đã có thể tăng giá và đem đến mức lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. Với mong muốn tạo nên 1 cuộc sống xanh trong lòng TP.HCM, chủ đầu tư cũng dành một khoảng không gian rộng lớn nhằm tạo ra một môi trường gần thiên nhiên, thân thiện và đẳng cấp.