Ehome 3 Tây Sài Gòn Vay Gói 30.000 Tỷ Tập Đoàn Nam Long

Ehome 3 Tây Sài Gòn Vay Gói 30.000 Tỷ Tập Đoàn Nam Long

CĂN HỘ EHOME 3 QUẬN BÌNH TÂN

CHUẨN BỊ MỞ BÁN BLOCK A11 ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

Hotline: 0905.222.379

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản đang dậy sóng với chuỗi căn hộ Ehome của Nam Long. Với kinh nghiệm xây dựng bất động sản của Nam Long cộng với những trải nghiệm thực tiễn của những dự án trước mang lại, EHome 3 Tây Sài Gòn là một bước tiến mới trong việc hình thành những cộng đồng chung cư văn minh, hiện đại. Với quy mô rộng lớn, tiện ích được đầu tư nhiều hơn, tạo nên một môi trường sống cao cấp và chất lượng cuộc sống tốt của người có thu nhập trung bình và ổn định.

Ehome 3

 

#1 QUY MÔ DỰ ÁN EHOME 3

Chủ đầu tư: Nam Long Group.

Đơn Vị Phân Phối: Vietcomland.com

Tên dự án: Dự án căn hộ Ehome 3

Vị trí: Hồ Học Lãm, quận Bình Tân.

Diện tích khu đất: gần 6,4ha bao gồm 14 Block cao 9 tầng, với hơn 2000 căn hộ.

Được chia làm 4 giai đoạn.

Và các tiện ích đã có tại EHome 3: Công viên, hồ bơi, phòng tập Gym, sân bóng rổ, nhà trẻ, siêu thị, các cửa hàng tiện ích,..

Căn hộ được thiết kế với 2 loại diện tích: 50 m2 và 64 m2.

Giá căn hộ từ 820 triệu/căn (đã bao gồm VAT)

Thanh toán trong gói vay 30000 tỷ.

Pháp lý hoàn chỉnh, bàn giao sổ hồng.

Ehome 3

 

#2 VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN

Căn hộ Ehome 3 tọa lạc trên trục đường Võ Văn Kiệt – Hồ Học Lãm, một vị trí rất đắc địa, di chuyển thuận lợi về trung tâm bằng tuyến đường huyết mạch Võ Văn Kiệt.

Từ dự án Ehome 3 khách hàng chỉ mất 20p để di chuyển về trung tâm chợ Bến Thành và di chuyển nhanh chóng đến các quận lân cận.

Ehome 3

#3 TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN

Chuỗi sản phẩm Ehome của Nam Long là chuỗi sản phẩm hàng đầu quan tâm đến chất lượng cuộc sống của khách hàng. Với tiêu chí: “nhà giá không cao nhưng tiện ích phải cao”. Được xây dựng và mức giá vừa túi tiền của khách hàng, chung cư Ehome 3 vẫn được chủ đầu tư xây dựng theo quy hoạch là một trong những khu căn hộ kiểu mẫu, tiện ích cao cấp dành cho người thu nhập trung bình và ổn định:

Ehome 3

– Cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và tiện ích nội khu đa dạng gồm: phòng sinh hoạt cộng đồng, công viên nội khu trung tâm, công viên cây xanh và lối đi bộ riêng cho mỗi Block, hồ bơi rộng lớn phục vụ đầy đủ nhu cầu bơi lội, khu thể dục thể thao đa năng, cơ sở y tế và giáo dục.

Ehome 3

– Hơn 25% diện tích toàn khu dành cho cây xanh và mặt nước, gần 7.000m2 dành cho trường học phục vụ cư dân nội khu, thực sự Ehome 3 Tây Sài Gòn là khu căn hộ tiện ích cao cấp hàng đầu hiện nay, điều này thể hiện quyết tâm của chủ đầu tư trong việc xây dựng một môi trường sống ngày càng cao cấp và chuẩn mực hơn cho khách hàng của mình.

Ehome 3

– Hệ thống thương mại Vinmart đang chuẩn bị được đưa vào hoạt động dự đoán sẽ mang lại bộ mặt sầm uất cho khu dân cư và phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của cư dân khi sống tại đây.

#4 MẶT BẰNG CĂN HỘ

Ehome 3

Ehome 3

#5 GIÁ BÁN VÀ PTTT

Ehome 3