Giá bán căn hộ hợp lý tại căn hộ dự án The Grand Manhattan Cô Giang

Là dự án trong khu đô thị Quận 1 – The Grand Manhattan được hưởng những ưu đãi tiện ích kép cùng hệ thống cơ sở hạ tầng toàn khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

The Grand Manhattan

Khu dự án cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 cách sống độc đáo

căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang Quận 1 được chủ đầu tư phát triển tại khu đất số 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây căn hộ dự án The Grand Manhattan Cô Giang được chủ đầu tư xây dựng với 2 tòa tháp với số lượng căn hộ giá rẻ là 750 căn hộ chung cư cao cấp. Với địa điểm tại Quận 1, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. căn hộ dự án The Grand Manhattan Cô Giang nơi có các tuyết giao thông rất thuận tiện. Tại đây quý khách sẽ dễ dàng đi lại qua các tuyến đường như đường , Cô Bắc, Tôn Đức Thắng, Bạch Đằng, Võ Văn Kiệt …. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi dự án cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 nằm trong quần thể Khu thành thị Quận 1, Bên cạnh đó dự án cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 sở hữa rất nhiều lợi thế về địa điểm và các tiện ích lân cận.

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân The Grand Manhattan còn được thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng cơ sở và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Quận 1. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có với hồ điều hòa rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.Bên cạnh lợi thế về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ thì phong cách thiết kế của căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang Quận 1 cũng là một trong những lý do khiến quý khách chọn lựa căn hộ giá rẻ này. Mọi căn hộ giá rẻ tại dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh quốc tế, phong cách tiên tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu và gần gũi với thiên nhiên sống xanh nhất.

Dự án The Grand Manhattan Novaland Cô Giang khu an ninh

dự án cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 với những căn hộ giá rẻ được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với một thiết kế không gian mở. Tất cả chúng được thiết kế sao cho đón nhận ánh sáng và gió tốt nhất mang lại cho căn phòng một sinh khí mới – sinh khí dồi dào ngay trong giấc ngủ say. Chúng mang đến cho chủ nhân một cuộc sống thư thái cho chủ nhân của chúng. Khi nhắc tới bất động sản cao cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án căn hộ, khu dân cư được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Đông Tp. Hồ Chí Minh phải kể tới đó chính là khu dân cư Quận 1 nơi có dân số tăng thêm nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, đã cho mở bán thị trường sản phẩm căn hộ dự án The Grand Manhattan Cô Giang tại Quận 1, cung cấp cho quý khách đa dạng loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý.

Khi nghiên cứu về mức giá bán của căn hộ dự án The Grand Manhattan Cô Giang có thể nhận ra rằng, với một chủ đầu tư là một đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản thuộc đa dạng phân khúc và các dự án trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì đảm bảo mức giá bán của căn hộ dự án The Grand Manhattan Cô Giang cũng không xảy ra gì là quá đắt đỏ. chủ đầu tư này đã chuẩn bị sẽ chào bán căn hộ giá rẻ tại dự án này với mức giá bán chỉ trên dưới 1.2 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với các loại căn hộ văn phòng bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong khoảng trên dưới một tỷ đồng/căn. Có thể thấy, vấn đề sở hữu căn hộ giá rẻ tại căn hộ dự án The Grand Manhattan Cô Giang không còn là mối bận tâm cho quý khách nữa. Khách hàng mua nhà tại đây vừa được hưởng không gian, tiện ích tốt nhất; vừa được hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi nhất. Không có bất cứ lí do gì để trì hoãn việc mua nhà tại căn hộ dự án The Grand Manhattan Cô Giang.

Xem thêm thông tin