Giá bán căn hộ hợp lý tại khu căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang

Thị trường nhà đất Quận 1 hiện nay ghi nhận có những bước tiến quan trọng, tạo bước ngoặt đột phá, đáp ứng nhiều dự án nhà ở thuộc phân khúc đẳng cấp cho quý khách như: Dự án Alpha City, dự án Lancaster Legacy Nguyễn Trãi, Vinhomes Bason… và mới đây nhất là căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 của .

The Grand Manhattan

Dự án chung cư The Grand Manhattan Quận 1 khu vực trung tâm

Căn hộ Novaland Quận 1 nằm ngay trên mặt tiền của Cô Giang. Ở vị trí này, cư dân dự án nhà ở sẽ đi lại đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí chiến lược mà dự án nhà ở có được, từ đây cư dân có thể đi lại thuận lợi đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành Vị trí căn hộ chung cư The Grand Manhattan Quận 1 là một lợi thế rất lớn cho dự án – nằm tại một trong những vị trí đắc địa, nơi có sự đông đúc náo nhiệt của dân cư. Nằm trên trục đường lớn Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, chính là nơi có trục đường chính đến với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam. Một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận nhờ hệ thống đường sắt trên cao. Đồng thời đây cũng là một vị trí trọng yếu, là trung tâm văn hóa chính trị xã hội của TP.HCM

chủ đầu tư cho biết, theo như chuẩn bị thì vốn đầu tư của dự án nhà ở này khá cao, có qui mô rộng lớn khi hoàn thiện sẽ đáp ứng cho cư dân khoảng 750 căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế phong phú về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án căn hộ chung cư cũng sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp, có giá trị cao giúp cư dân có cuộc sống hàng ngày chất lượng, giúp hồi phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Quận 1 là nơi an cư xuất sắc uy tín của khu vực TP.HCM hiện nay. Với vị trí nằm gần khu dân cư Quận 1, có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi; khu mua sắm; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; đại học; …Mọi thứ đều tiên tiến và thuận lợi sử dụng. Đáp ứng nhu cầu không chỉ mua căn hộ để ở mà còn để đầu tư sinh lời trong tương lai cho mọi khách hàng.

The Grand Manhattan sảnh sang trọng

Mặt bằng căn hộ chung cư The Grand Manhattan Quận 1 hài hòa cùng các khu phong cảnh và hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án. Thiết kế dự án nhà ở mang phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hoá không gian. Tất cả các căn hộ cao cấp của dự án nhà ở đều có thể tiếp nhận ánh sáng, gió thiên nhiên một phương pháp tối ưu nhất. Vải cần theo nguyên tắc của tự nhiên, sáng và thoải mái. Một trong những yếu tố thiết yếu của trang trí là những rèm cửa trong đó đáp ứng 1 cảm giác của sự thân mật, giảm tiếng ồn và ngăn chặn không khí bụi. Cung cấp 1 không gian điều trị đặc trưng và tự nhiên, chẳng hạn như vải, len kết hợp chúng với các phần còn lại của căn phòng.

Một trong những dự án nhà ở vượt bậc tại khu vực Cô Giang là dự án nhà ở Quận 1 – khu căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang. Đúng như tên gọi của mình, khu căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang sở hữu vị trí chiến lược bên Cô Giang. tuy vậy nhưng khu căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có 1 cuộc sống hàng ngày bình yên đích thực. Từ những điều phân tích trên, có thể nhận ra rằng, vị trí tọa lạc của khu căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang nằm tại vị trí chiến lược của khu vực trung tâm Quận 1 đã đem lại nhiều ích lợi cho cư dân khu căn hộ The Grand Manhattan Novaland Cô Giang trong tương lai. Dự án căn hộ chung cư sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin