GIÁ BÁN CỦA CĂN HỘ STPLUS RIVERVIEW RA SAO?

Can Ho STPlus Riverview Bình Dương của CĐT là tập đoàn quốc lộ 13 mang mức giá bán được khách hàng, NĐT phân tách hết sức hợp lý.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
DIẾN BIẾN THỊ TRƯỜNG BĐS KHU ĐÔNG SÀI GÒN NĂM 2018?

Chủ đầu tư STC Coporation sau vô số một số dự án thành công trên phân khúc đã tiếp tục tung hàng phân khúc BDS Bình Dương mang siêu phẩm mới mang tên gọi là “STPlus Riverview quốc lộ 13”. Dự án này từ khi mang thông tin mở bán trên phân khúc đã ghi dấu ấn đặc thù trên phân khúc Nam Sài Gòn và đồng thời lôi kéo được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Mức giá bán của căn hộ STPlus Riverview quốc lộ 13 thế nào?
STPlus Riverview quốc lộ 13 đã được CĐT động thổ vào thời điểm cuối tháng 09.2018 và hiện nay đang trong GĐ bắt đầu thực hiện thi công theo đúng lộ trình đề ra. Toàn bộ dự án mang qui mô lên tới 2 block cao tầng, mật độ thi công chỉ 24% và phần qui mô còn lại được dành cho việc thi công không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung ứng đa dạng một số loại căn hộ mang qui mô 500 căn hộ có diện tích đa dạng mang số lượng lên tới hơn 500 căn hộ thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ.
Khi nghiên cứu kỹ về mức giá bán của căn hộ STPlus Riverview quốc lộ 13 mang thể nhận ra rằng, mang 1 CĐT là 1 đơn vị uy tín trong lĩnh vực BDS thuộc đa dạng phân khúc và một số dự án trước đấy chủ yếu là thuộc dạng giá rẻ và trung cấp. Thế thì chắc chắn mức giá bán của dự án STPlus Riverview cũng không tưởng gì là quá đắt đỏ. CĐT này đã dự kiến sẽ chào bán căn hộ tại dự án này mang mức giá bán chỉ trên dưới 700 triệu đồng/ căn cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối mang một số loại căn hộ dạng Officetel bởi mang qui mô khá nhỏ nên mang mức giá chỉ trong dao động trên dưới 1 tỷ đồng/căn.

Lợi ích nổi bật, đặc quyền cho cư dân STPlus Riverview quốc lộ 13
Quý khách hàng khi mua căn hộ Eco Green mang mức giá bán trên dưới 700 triệu đồng/ căn hộ sẽ nhận được một số lợi ích nổi trội như sau:

+ Vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại mặt tiền của đường quốc lộ 13 – Bình Dương – TP. Hồ Chí Minh. Đây là đường huyết mạch của khu vực và nằm ngay nơi mang hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, giúp cư dân đi lại thuận tiện tới một số khu vực lân cận. Đồng thời nhân tố này đã giúp cho căn hộ mang giá trị tăng lên mau lẹ trong tương lai sắp tới.
+ Dự án STPlus Riverview quốc lộ 13 cung ứng cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ xung quanh hiện hữu, thuận tiện tiếp cận như: trường học; bệnh viện; trọng tâm thương mại; khu giải trí giải trí; ngân hàng; … tại một số địa điểm xung quanh và nổi tiếng của thế giới.

+ Chủ đầu tư là STC Coporation 1 công ty làm việc trong lĩnh vực BDS nổi tiếng uy tín của khu vực miền Bắc mang vô số một số quần thể nổi bật. Bên cạnh đó, dự án còn được triển khai thi công bởi Coteccons – công ty uy tín trên lĩnh vực xây dựng. Với CĐT uy tín và sự hợp tác của một số đối tác cấp cao chắc chắn sẽ giúp cho việc thi công đúng theo tiến độ, chất lượng để đề ra đem lại cho cư dân 1 căn hộ lý tưởng và thời gian như dự kiến.
+ Sự đa dạng một số loại hình sản phẩm, căn hộ để ở và nhiều qui mô khác nhau bao gồm cả một số căn hộ dạng nhà phố và Officetel nên đã giúp cho khách hàng mang được nhiều sự lựa chọn hơn cho nơi định cư cũng như đầu tư cho mình. Ngay trong bên trong của dự án là chuỗi một số tiện ích bên trong hết sức lý tưởng như: Trung tâm thương mại; khu Spa chăm sóc sức khỏe; Phòng tập Gym cao cấp; Hồ bơi tràn bờ tân tiến dành cho cả người lớn và trẻ em; khu vườn nướng BBQ ngoài trời; công viên cây xanh; đường chạy bộ, thư viện, phòng triển lãm… Tất cả mọi thứ đều được tích hợp đầy đủ giúp tạo nên 1 hệ thống tiện ích cấp cao nhất cho cư dân tại STPlus Riverview quốc lộ 13.

Như vậy, mang thể nhận ra rằng dự án căn hộ STPlus Riverview quốc lộ 13 mang mức giá bán dự kiến do vậy rất hợp lý và trông chờ sẽ lôi kéo đông đảo khách hàng và NĐT trong tương lai.