Gía bán dự án cao cấp Rome Diamond Lotus có thực sự phù hợp?

Căn hộ Rome Diamond Lotus cho đến bây giờ vẫn chưa có nhiều tin tức được hé lộ ra ngoài, nhưng các NĐT cũng như quý khách hàng để ý dự án căn hộ không ngừng tăng lên.

Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thuận tiện mua sắm

Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus tọa lại tại phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, nơi có tỷ lệ cư dân rất là đông đúc. Chính vì quỹ đất ngày càng bị thu hẹp nhừng chỗ cho những công trình nhà ở, hạ tầng giao thông chằng chịt nên diện tích đất dành cho cây xanh, nhất là hồ nước cũng trở nên rất là hiếm hoi. Nắm bắt được mong muốn chung của hầu hết các gia đình đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh về một môi trường an sinh không chỉ đầy đủ về tiện ích mà còn trong lành về không gian sống, đã tạo nên dự án cao cấp Rome Diamond Lotus – một hình mẫu của khu thành phố đầu tiên đạt được cả hai tiêu chí trên. Bên cạnh đó, với mặt đường đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sầm uất, nhộn nhịp sẽ giúp cho việc kết nối của cư dân tương lai rất là nhanh chóng và thuận tiện.

Căn hộ Rome Diamond Lotus được trang bị hệ thống tiện ích vượt bậc và sang trong hiện nay nhất hiện nay. Số lượng tiện ích lên đến dao động 60 bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi, sân chạy bộ, sân Tennis, vườn treo trên mây, trung tâm mua sắm với sự góp mặt từ các thương hiệu danh tiếng thế giới…Khi sinh sống tại Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus , con cái bạn có thời cơ học tập tại môi trường giáo dục đúng chuẩn Châu Âu mang thương hiệu quốc tế – trường học quốc tế với động ngũ giáo viên nước ngoài được cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế và tư tưởng giáo dục hiện đại nhất hiện nay.

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang sinh nhiều lợi

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus đã thỏa mãn những đề nghị thiết thực của những quý khách hàng là các doanh nghiệp startup, văn phòng đại diện, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 50m2 – 143m2, dự án cao cấp Rome Diamond Lotus cung cấp nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang đến những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ văn phòng luôn ở mức cao hơn so với căn hộ thông thường. Lợi nhuận hàng tháng sẽ mang tới cho NĐT một nguồn thu ổn định và an toàn. Ngoài ra, việc cho các doanh nghiệp thuê văn phòng luôn dài hạn hơn, giúp giảm xuống thời gian đi lại, tìm quý khách hàng và quản lý của chủ căn hộ. Chính sách bán hàng ưu đãi dành cho căn hộ văn phòng tại dự án cao cấp Rome Diamond Lotus: Chính sách bán hàng Hỗ trợ tài chính từ ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) ưu đãi cho quý khách hàng vay 65% giá trị căn hộ chung cư hạng sang, hưởng lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao nhà. dự án cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng đang tìm hiểu đầu tư BĐS. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và csbh mới nhất!

Bộ phận kinh doanh dự án Phone – 0905222379

Bài viết liên quan