Gía bán khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan có thực sự phù hợp?

Mang hạ tầng giao thông lớn mạnh nhanh chóng, nhiều tuyến đường được mở rộng. Là “miền đất hứa” của dân văn phòng, khu cộng đồng dân cư văn minh… Điều đó không chỉ giúp cho người dân sở hữu thể phổ biến quyết định của mình. Mà Quận 1 đã vươn lên trở thành điểm sáng của thị trường BĐS. Mà được người dân đặc thù thích hợp. Quý khách có thể tham khảo The Grand Manhattan Quận 1 ra sao?

The Grand Manhattan

Tiện ích phong phú cao cấp tại khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm căn hộ the grand manhattan quận 1 là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ 1 phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới đa số diện tích của khu đất được CĐT cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Điều này được lý giải bởi ngoài địa điểm trung tâm, dễ dàng đi đến thì tọa lạc gần hồ, công viên. Còn mang đến bầu không khí trong lành. Và 1 điều khá quan trọng là trong lúc không gian công cộng bị thu hẹp. Cảnh quan quanh hồ là địa điểm tốt cho cư dân có thể tận dụng không gian tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

Chủ đầu tư The Grand Manhattan Quận 1 mang đến cho cư dân những trải nghiệm về 1 cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác biệt, “sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần. Với các dự án căn hộ cao tầng như khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan, dành 1 phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các nhân tố dễ gây ô nhiễm. Tiện ích xanh Chủ đầu tư dành đa số diện tích để xây dựng cảnh quan, Khuôn viên cây xanh cho căn hộ the grand manhattan quận 1 . Vì vậy, người dân sống trong chung cư sẽ có 1 bầu không khí trong lành thoáng mát cùng cuộc sống hàng ngày xanh.

khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan có hạ tầng giao thông đồng bộ

Bên cạnh đó, căn hộ chung cư The Grand Manhattan Cô Giang cũng biểu hiện những dấu ấn đậm chất Châu Âu Cổ Điển nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi tự nhiên với mật độ xây dựng thấp, thiết kế chung cư hạng sang thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được CĐT đưa vào từng chung cư hạng sang để phù hợp với lối sống, thói quen của người Việt. Hầu hết chất liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và khoảng cách kiến trúc định hình trên cơ sở tìm hiểu hướng gió, nắng. Nhằm cắt giảm tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Đặc biệt lúc mua khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. quý khách hàng sẽ được nhận nhiều giải đáp hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây. Có thể nói khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan là 1 dự án căn hộ vượt trội nhất tại thị trường bất động sản phía Đông Tp.Hồ Chí Minh, sở hữu nhiều tiện ích đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống hàng ngày của cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư. Dự án chung cư này cũng là 1 trong số rất ít dự án căn hộ sở hữu được 1 hồ cảnh quan lớn. Để được giải đáp chi tiết và cập nhật thời gian ra mắt khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc quý khách hàng hoặc qua liên hệ phòng kinh doanh.

Xem thêm thông tin