Giá bán – yếu tố thu hút khách hàng tại chung cư Tara Residence quận 8

Dự án căn hộ Tara Residence được xây dựng trên tổng diện tích rộng rãi khoảng 15432m2 với quy mô gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa tháp cao 19 tầng, có 58 căn hộ/ sàn được bố trí theo hình cánh cung, được bao quanh bởi tiện ích nội khu.

tien-ich-xung-quanh-Tara Residence

Căn hộ Tara Residence quận 8 là một dự án có vị trí đẹp ngay tại trong khi đô thị đang phát triển mạnh của quận 8. Song Ngọc có tiềm năng gia tăng giá trị dài hạn trong khoảng 3 – 4 năm tới.

Hiện nay, các can ho Tara Residence có giá bán từ 900 triệu đồng/ căn hộ. Nhờ sự linh hoạt về tiêu chuẩn bàn giao căn hộ và mức giá bán sẽ giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn theo sở thích cá nhân. Cùng với đó thì khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi các căn hộ có diện tích đa dạng từ 50 – 100m2. Dự kiến khi hoàn thành thì dự án sẽ cung cấp khoảng 1015 căn hộ cho thị trường.

Với giá bán này, dự án được đánh giá là đáng để bạn và gia đình mua để làm nơi an cư. Khi trở thành cư dân tại đây bạn sẽ được sống trong môi trường cao cấp, trong lành, hiện đại ngay trong lòng thành phố Sài Gòn đông đúc, ồn ào.

Bên cạnh đó là nhờ vị trí tọa lạc đắc địa ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8 là trung tâm của Quận 8 cũng như TP.HCM.

Với vị trí vàng của Phường 5, Quận 8 phía Bắc Dự án Song Ngọc  tiếp giáp Quận 1, Quận 5, Quận 10 là những quận trung tâm của Tp.HCM với mức độ phát triển của kinh tế rất cao. Phía Nam Căn hộ Song Ngọc tiếp giáp Quận 7, Khu quy hoạch Biệt Thự Bình Chánh, Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng là một trung tâm kinh tế lớn, là điểm nhấn của Tp.HCM đã phát triển trong 10 năm trở lại đây. Nằm giữa hai khu đô thị lớn hứa hẹn Quận 8 sẽ là khu đô thị bật nhất trong 5 năm tới!

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về dự án và mua căn hộ tại chung cư Tara Residence quận 8 vui lòng liên hệ Hotline để nhận được thông tin cụ thể, chi tiết nhất!

PKD.DA: 0905.222.379