GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE

Du an Long Hau Riverside một điểm nhấn về kiến trúc và không gian sống lý tưởng tại tỉnh Long An. Đây là dự án đất nền có quy mô lớn nằm ở mặt tiền đường chính thuộc khu đô thị xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc – một trong những khu vực được định hướng phát triển trở thành đô thị loại 3 của thành phố Hồ Chí Minh. Đất nền Long Hậu Riverside cung cấp ra thị trường gần 800 sản phẩm đất nền phân lô với đa dạng các loại hình như: đất nền nhà phố thương mại, nhà liên kế, biệt thự và nhà ở xã hội. Hiện tại dự án đất nền nhà phố Long Hậu Riverside Long An được chia thành 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 là 11,55 ha giai đoạn 2 khoảng 8,7ha. Dự án được quy hoạch thành khu dân cư Long Hậu Riverside văn minh và hiện đại, thiết kế đan xen nhiều mảng xanh tự nhiên, giàu tính thẩm mỹ kiến tạo nên một cuộc sống thanh bình hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Tuy được hình thành và phát triển theo xu hướng của thị trường nhưng Long Hậu Riverside Cần Giuộc Long An vẫn giữ được những giá trị cốt lõi nhằm nâng cao giá trị sống của con người đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 44,25% giá trị đầu tiên mà Long Hậu Riverside mang tới chính là không gian sống xanh chuẩn mực, bởi lợi thế của đất nền Long Hậu Riverside tiếp giáp với Rạch Đất Thánh, bao quanh dự án là dòng sông êm đềm kết hợp với thiết kế công viên ven sông đã mang đến môi trường trong lành, bầu không khí mát mẻ quanh năm đem lại vượng khí và tài lộc cho chủ nhân khi sở hữu.

Giá trị gia tăng nằm ở vị trí địa lý mà Long Hau Riverside đang sở hữu nằm trong khu đô thị Long Hậu thuộc địa bàn xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là khu vực động lực phát triển kinh tế đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 sẽ là khu đô thị loại 3 của thành phố Hồ Chí Minh. Với định hướng phát triển này, cơ sở hạ tầng khu vực không ngừng được nâng cấp và cải tạo nhằm tạo điều kiện thuận lợi thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư kinh doanh rót vốn vào đây, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị. Bởi lẽ đó, khu dân cư Long Hậu Riverside thừa hưởng hệ thống giao thông tiên tiến mang tính kết nối vùng cực kỳ cao như: hầm chui An Sương,  tuyến Metro số 2, tuyến đường