Giá Trị Đầu Tư Mang Lại Từ Những Căn Hộ Cao Cấp

Giá trị từ những căn hộ cao cấp

Đầu năm 2015, khi thị trường BĐS đã thoát khỏi tâm điểm “hố đen”, lượng giao dịch ổn định, nhu cầu về một cuộc sống “đẳng cấp” của khách hàng tăng cao, giới đầu tư kinh doanh lại bắt đầu mạnh dạn đổ dòng tiền vào lĩnh vực BĐS.

Các CĐT cũng vì thế mà nhanh chóng nắm bắt nhu cầu thị trường, không ngần ngại tập trung phát triển dòng sản phẩm cao cấp dành cho những người có mức thu nhập cao và ổn định hơn.

Đặc biệt, thị trường tại Tp.HCM là khu vực có những dấu hiệu khởi sắc rõ nét nhất ở phân khúc này. Nhiều dự án cao cấp đua nhau “mọc lên như nấm” với giá bán khá cao nhưng vẫn thu hút được số lượng lớn khách hàng.

Số lượng căn hộ cao cấp được chào bán vào quý III/2015 đạt mức ấn tượng, gấp 3 lần so với quý trước, với hơn 1.500 căn. Dòng sản phẩm cao cấp hạng sang có mức giá bán cao ngất ngưởng với hàng chục tỷ đồng/căn cũng đang được các doanh nghiệp đầu tư mạnh tay vào khu Tây Tp.HCM.

Dragon hill 2 Nguyễn Hữu Thọ nằm trên trục đường bắc nam, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay trạm dừng của tuyến Metro số 4 + Với các loại diện tích từ 48m2 đến 92m2 (có từ 2 đến 3 phòng ngủ) và một số căn duplex với diện tích trên 100m2 với giá bán hấp dẫn nhất thị trường và cạnh tranh cùng khu vực.

Giá trị từ những căn hộ cao cấp

Tiện ích căn hộ Dragon hill 2 Nhà Bè Căn hộ cao cấp Dragon hill Residence and Suites 2 là sản phẩm của tập đoàn Phú Long, Với uy tính và sự thành công từ các dự án của mình như: Biệt thự Kim Long, Biệt thự Ngân long, biệt thự Dragon Parc… tập đoàn Phú Long tập trung vào phân khúc căn hộ diện tích nhỏ… Căn hộ Dragon hill Residence and Suites 2 này thừa hưởng tất cả ưu thế của các dự án trước, tập đoàn Phú Long hứa hẹn sẽ đem lại dự án mà khách hàng an tâm và mong muốn nhất.

Cân nhắc giữa giá trị và giá cả

Theo tổng hợp của các báo cáo thị trường BĐS gần đây, đến năm 2016, thị trường Tp.HCM sẽ có khoảng 50.000 – 60.000 căn hộ được chào bán, trong đó có khoảng 70% căn hộ thuộc phân khúc nhà ở cao cấp. Con số này được các chuyên gia đầu ngành cho là tín hiệu đáng quan ngại vì thu nhập bình quân của người dân Việt Nam còn thấp, nhưng mặt khác thì khách hàng có nhu cầu và khả năng tài chính lại có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm hơn cả là các dự án đó có thực sự cao cấp hay không, người mua nhà liệu có được hưởng giá trị cuộc sống tương xứng? Bởi không phải căn hộ cao cấp nào cũng có mức giá thành ngang bằng với giá trị cuộc sống thực sự.

Ngoài ra, BĐS còn là một ngành đặc thù chịu tác động bởi chỉ số tiền tệ, giá vàng và những ngành công nghiệp nặng khác. Khi thị trường BĐS “sốt nóng”, một BĐS trung cấp có thể bị đẩy giá lên ngang với một BĐS cao cấp. Do đó, việc xác định một bất động sản cao cấp hay không chỉ dựa vào giá thành là không thể chính xác.

Do đó, các chuyên gia BĐS cũng đưa ra những tư vấn cho khách hàng là phải thật sáng suốt và tìm hiểu kỹ trước khi mua nhà ở cao cấp. Giá cả không phải yếu tố duy nhất quyết định chất lượng cuộc sống tại căn hộ cao cấp mà còn phải xem xét nhiều yếu tố như vị trí địa lý, kết nối hạ tầng, diện tích căn hộ, tiện ích nội khu, dịch vụ đi kèm… CĐT đảm bảo về mặt uy tín, thương hiệu, tiến độ công trình, chất lượng vật tư… Ngay cả thái độ phục vụ khách hàng, môi trường sống xung quanh cũng chính là một phần quang trọng cấu thành nên đẳng cấp cho không gian sống.

Theo Tuổi trẻ Online