Giá trị sống được nâng tầm khi sinh sống tại khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

The Grand Manhattan là một trong những dự án chung cư hiếm hoi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa. Trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,….

The Grand Manhattan

Môi trường sống khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan đặc biệt như thế nào?

căn hộ the grand manhattan quận 1 nằm ở tại 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan sở hữu điểm 10 hoàn hảo trong việc đi đến tới các tiện ích và địa điểm xung quanh khu vực. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một căn hộ như mơ tại căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án nhà ở sẽ mang đến cuộc sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án chung cư này và cư dân vùng lân cận.

Có thể khẳng định, tiện ích là ưu điểm nổi bật. Quyết định việc mua The Grand Manhattan. Theo đó, cuộc sống tương lai của cư dân sẽ được chắc chắn và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Không gian sống xanh của căn hộ the grand manhattan quận 1 là điểm vượt trội tiếp theo. Với hệ thống vườn treo trên cao và đường đi bộ xung quanh căn hộ the grand manhattan quận 1 . Với nhiều loại cây xanh mát, xen kẽ là vườn nướng, khu sinh thái. Khu vui chơi trẻ em quanh hồ điều hòa tạo cảm giác dễ chịu và thoáng khí Bên cạnh hệ thống hồ bơi phong cách. Với thác nước phủ xanh khu cổng vào… Ban công khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan được gia công bằng kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng ăn phòng khách rộng rãi với thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn nước ngoài cao cấp.

khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan tiềm năng sinh lời cao nhờ cho thuê

Hướng tới sự cao cấp và sang trọng, căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland được chủ đầu tư thiết kế, xây dựng theo phong cách Châu Âu Cổ Điển từ cảnh quan đến hệ thống tiện ích. Với mong muốn các cư dân sẽ phát triển, thịnh vượng do vậy tại cường quốc Châu Âu Cổ Điển, khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan đã thu hút rất đông KH đến thăm quan và đặt mua căn hộ cao cấp trong ngày công bố dự án. Những căn penthouse tại các dự án chỉ để riêng cho những cư dân cao cấp nhất. Tại khu vực Quận 1 khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan là dự án chung cư hiếm hoi có căn hộ penthouse. Chứng tỏ độ sang trọng cao cấp của dự án chung cư và cũng chứng tỏ đây là nơi đáng sống bậc nhất TP.HCM. Cùng điểm qua những nét căn bản của penthouse, đây là sản phẩm nằm trên tầng cao nhất của dự án. Không chỉ cung cấp được những đề nghị trên, căn hộ Penthouse khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan còn mang trong mình những đặc điểm mà chỉ dự án chung cư này mới có.

Mặc dù nhiều điểm cộng do vậy nhưng khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ dao động 100tr/m2 ( VAT + Nội thất cao cấp). Thấp hơn so với các dự án chung cư bên cạnh dao động 10%. Đây được xem là cơ hội để KH chọn lọc sở hữu căn hộ cao cấpngay hôm nay bởi mức giá được chủ đầu tư đưa ra khá dễ chịu. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của KH trong khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống bạn thoả thích và thư giãn hơn. Thông tin mở bán, giá cả khu căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan sẽ liên tiếp được chúng tôi cập nhật tại website mời KH quan tâm theo dõi.