HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỊCH VỤ CAO CẤP CỦA STPLUS RIVERVIEW QL13

STPlus Riverview Bình Dương của STC Coporation được chủ đầu tư trang bị cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp, xuất sắc giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
GIÁ BÁN CỦA CĂN HỘ STPLUS RIVERVIEW QL13 BÌNH DƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?


Chủ đầu tư STC Coporation đã cho ra mắt thị trường vô vàn những dự án thành công như: stown Tham Lương Quận 12, căn hộ Stown Gateway ;…, Tiếp theo đó là dự án STPlus Riverview được ghi tân vào danh sách này. Hiện nay, dự án đã nhận được sự lưu tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư nhờ mức giá bán xem xét hấp dẫn. Và một ưu thế vượt trội đó chính là vị trí tọa lạc, chuỗi tiện ích dịch vụ hàng đầu cùng với tốc độ phát triển của thị trường khu vực này. Trong bài này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dự án STPlus Riverview đã được chủ đầu tư trang bị cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ như thế nào nhé!
Tiện ích nằm trong nội khu của dự án STPlus Riverview Bình Dương
Ngay trong khuôn viên của dự án STPlus Riverview đã được chủ đầu tư và những đối tác triển khai những tiện ích đem lại một chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là một yếu tố giúp cho nhà đầu tư quyết định rằng với nên đầu tư vào dự án này hay không. STPlus Riverview đã dành tới hơn 70% tổng diện tích để triển khai xây dựng, phát triển vô vàn những tiện ích đa dạng, kiến tạo môi trường sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án.

Bên cạnh đó, những hạng mục tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu với thể kể tới như:

+ Tiện ích dịch vụ về môi trường sống: chủ đầu tư của dự án đã xây dựng những công viên rộng lớn, tạo môi trường sống xanh chạy dọc theo những block căn hộ. Có cả những khu công viên sống xanh, trang bị tuyến đường chạy bộ nội khu, với lối dạo bộ và ghế đá tạo nơi vui chơi giải trí, thư giãn cơ thể cho mọi cư dân. Nơi đó khách mua và gia đình với thể tận dụng để tổ chức những bữa tiệc lãng mạn trong khu BBQ với mái che trong khuôn viên của công viên.
+ Tiện ích về giáo dục: Ngay trong nội khu dự án STPlus Riverview là hệ thống những trường học những cấp giúp cho con em với thể học tập ngay trong nội khu của mình, bậc phụ huynh sẽ không cần phải đi xa xôi để đưa con em mình đi học vừa tốn thời gian lại tốn chi phí.

+ Tiện ích về mua sắm, dịch vụ: Mọi cư dân với thể mua sắm những vật dụng sinh hoạt hàng ngày, đồ thời trang đẳng cấp tại ngay trung tâm thương mại của tầng 2 của tòa căn hộ. Bạn với thể đến rạp chiếu phim; quán café; nhà hàng ngay tại nội khu dự án để thưởng thức và thư giãn…Bởi thế mà khách mua sẽ không phải tốn thời gian đi xa mà vẫn với thể tận hưởng mọi tiện ích đẳng cấp hàng đầu này.

+ Tiện ích thể dục thể thao: với sân chơi đa năng; phòng tập thể dục cao cấp; hồ bơi rộng lớn; tuyến đường chạy bộ; spa… Là những khu vực xuất sắc để cư dân rèn luyện cơ thể, vui chơi giải trí, chơi những môn thể thao tùy theo sở thích của mình.
+ Tiện ích dành cho giải trí: thư viện đọc sách; khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4 sao; phòng sinh hoạt chung; spa; …

+ Hệ thống an ninh giúp đảm bảo an toàn cho cư dân: STPlus Riverview trang bị hệ thống bảo vệ nhiều lớp giúp bảo vệ 24/7 cho cư dân với nhân viên bảo vệ; hệ thống camera cao cấp; chốt trực…

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của khách mua đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án. Tuy nhiên nếu khách mua muốn trải nghiệm nhiều hơn những tiện ích khác thì chri trong vòng 3 km thì khách mua với thể tiếp cận với nhiều tiện ích hoàn thành của khu vực.

Dự án STPlus Riverview là một sản phẩm hội tụ đầy đủ những ưu thế của mộ căn hộ thuộc thị trường cao cấp: sự kết hợp từ thiết kế căn hộ và môi trường sống xanh trong lành và chuỗi tiện ích dịch vụ xuất sắc đã giúp hài lòng mọi khách hàng. Vậy còn phân vân và chần chừ gì nữa mà khách mua không nhanh chân đến Dự án STPlus Riverview để tận hưởng đời sống xuất sắc mà chủ đầu tư đã trang bị cho cư dân tại ngay dự án này nhỉ?