Hệ thống tiện ích nội khu hiện đại của dự án căn hộ Tân Sơn Tân Bình

Dự án Tân Sơn Tân Bình với chủ đầu tư là Bộ Quốc Phòng – một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản với nhiều sản phẩm trên thị trường đã nhận được sự quan tâm và ưu ái của khách hàng. Cùng với đó là Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kỹ Thuật Nam Thành Việt trở thành tổng thầu của dự án – Một đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng, triển khai các dự án thuộc phân khúc cao cấp.

Căn hộ Golf View Tower 5

Chính nhờ yếu tố chủ đầu tư và nhà thầu uy tín, nổi tiếng như vậy nên khi bạn quyết định an cư tại căn hộ Golf View Tân Sơn Tân Bình thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cuộc sống tại đây.

Chỉ trong vòng phạm vi bán kính 5 km tính từ dự án, cư dân có thể đến với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, hiện đại như: bệnh viện, sân golf, nhà thuốc, trung tâm thương mại…Mọi người sẽ nhanh chóng di chuyển đến các tiện ích kể trên và có thể sinh hoạt, vui chơi giải trí, tận hưởng một cuộc sống đầy đủ và thú vị nhất.

Khi sinh sống trong căn hộ Tân Sơn Tân Bình, khách hàng sẽ được cảm nhận một không gian sống xanh thoáng đãng, view nhìn sân golf và sân bay Tân Sơn Nhất hiện đại. Dự án thiết kế mọi căn hộ theo hướng tiết kiệm không gian với các căn hộ có diện tích nhỏ nên phù hợp với nhiều người mua có nhu cầu mua để ở thật và có giá bán trung bình nên phù hợp với khách hàng có mức thu nhập trung bình khá. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế có 2 phòng ngủ và có hai loại diện tích 60m2 – 80m2. Với mỗi căn hộ đều có một phong cách thiết kế riêng, phù hợp với thị hiếu cũng như tâm lý của đa số khách hàng.

Với mật độ xây dựng chỉ 50%, 50% còn lại của dự án căn hộ Tân Sơn Quận Tân Bình chủ đầu tư xây dựng những mảng xanh khuôn viên khiến cho nơi đây sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho khách hàng. Khách hàng không phải đi đâu xa bởi vì ngay tại dự án đã có đầy đủ những tiện ích như mua sắm, công viên,…. Phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Với một hệ thống tiện ích hiện đại kể trên thì có thể thấy được, khi trở thành cư dân tại đây khách hàng sẽ được sinh sống trong một dự án có đầy đủ mọi điều kiện kiến tạo nên một cuộc sống hoàn mỹ cho mình và người thân. Ngay tại nơi trung tâm thành phố, giữa nơi đô thị sầm uất và đông đúc.

callnow-golfviewtower-ok