Hệ thống tiện ích uy tín tại căn hộ KingDom Riverside Quận 8

Để bảo vệ cư dân, tài sản của cư dân cũng như an ninh của toàn dự án căn hộ một cách tốt nhất nên chủ đầu tư đã trang bị hệ thống an ninh chuyên nghiệp nhất cho KingDom Tạ Quang Bửu mới nhất của mình.

KingDom Riverside

Khu dự án KingDom Riverside KingDom Hoa Lâm ngay bên cạnh sông

Sở hữu vị trí vàng nhất trong lòng Khu thành thị Quận 8, ngay sát hồ cảnh quan lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. căn hộ KingDom Riverside Quận 8 là một trong những dự án căn hộ có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh. Bán căn hộ KingDom Riverside Tạ Quang Bửu là tổ hợp dự án căn hộ đẳng cấp của chủ đầu tư . Sở hữu một trong những vị trí vàng bậc nhất của Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, tọa lạc tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Tạ Quang Bửu – Bông Sao, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, trục đường chính đi sân bay .

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, căn hộ KingDom Riverside Quận 8 là một tổ hợp môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.Ngoài ra đó còn là hàng loạt các tiện ích khác như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hiện đại trong lành.

Căn hộ dự án KingDom Riverside KingDom Hoa Lâm chất lượng cao

Giải pháp thiết kế được các kiến trúc sư quyết định là tận dụng tối đa diện tích để tối ưu hóa công năng của mỗi khu vực trong căn hộ bằng nội thất hiện đại, linh hoạt và liên kết với nhau. Mỗi phòng ngủ dành cho mọi thế hệ đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng và cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Thiết bị điện tử liên tục nhất là nguyên do sự phân tâm và cho nên không tích hợp trong một thiết kế nội thất phong cách Châu Âu Cổ Điển. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải có TV đặt trong phòng ngủ chẳng hạn, chắc chắn rằng bạn đặt nó trong một khu vực riêng biệt hoặc giấu nó trong một cái tủ được thiết kế đặc biệt. Cũng như vậy, chắc chắn rằng bạn ẩn toàn bộ các dây và cáp mà có thể ảnh hưởng bầu không khí thanh bình của không gian.

Với mức giá chỉ từ 1.6 tỷ/căn, dự án căn hộ đáp ứng cho dân một cuộc sống hiện đại chất lượng cao ngay tại Tp.Hồ Chí Minh. Thiết kế căn hộ hạng sang đến các tiện ích mở tại căn hộ KingDom Riverside Quận 8 như hồ bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập gym cao cấp, vườn thượng uyển…tạo nên một tổng thể thống nhât, tiện nghi và sang trọng, nhờ đó nâng tầm giá trị của bất động sản đặc trưng này. Chung cư mặt tiền Ngã 4 Tạ Quang Bửu & Bông Sao, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh là nơi di chuyển con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. căn hộ KingDom Riverside Quận 8 chính là một cộng đồng sống văn minh, tiên tiến đang đón chờ bạn. Hơn nữa dự án căn hộ tọa lạc tại Quận 8 đang được ưu tiên gây dựng mạnh mẽ để thành quận trung tâm phía Tây Nam của Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm