HỖ TRỢ VAY VỐN TỪ CĐT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG STCITY HÓC MÔN

Dự án STCity Hóc Môn : ngoài đường Ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ cùng ngân hàng bảo lãnh chất lượng, tư vấn tốt nhất cho quý khách đang tìm hiểu vay vốn ngân hàng để tiện lợi hơn trong việc với một căn hộ cao cấp.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
STCITY HÓC – SỰ DẬY SÓNG CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS TÂY BẮC


Quý quý khách đang với nhu cầu, tìm hiểu và quan tâm tới dự án căn hộ STCity Hóc Môn nhưng nguồn vốn lại chưa đủ thì hoàn toàn với thể vay vốn từ ngân hàng, cùng với đó là với những csbh tư vấn bán hàng quyến rũ từ chủ đầu tư sẽ giúp quý khách tiện lợi để với một căn hộ tại dự án này hơn.

Chính sách bán hàng, ưu đãi quyến rũ của dự án căn hộ STCity Hóc Môn
Dự án căn hộ STCity Hóc Môn được chủ đầu tư Tecco Sài Gòn động thổ xây dựng vào thời điểm cuối quý 2.2018. Khi hoàn thành, dự án đáp ứng 2 tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và 18 tầng căn hộ
Tổng tổng diện tích xây dựng: 40.000 m2 Số lượng: 1.500 căn hộ. Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình mà quý quý khách với thể tìm hiểu, tuyển lựa mua cho mình một sản phẩm thích hợp nhất để an cư, đầu tư.
Cho tới thời điểm ngày nay thì chủ đầu tư Xuân Mai Corp vẫn chưa đưa ra được mức giá bán chính thức cho dự án. Theo những chuyên gia nhận định thì căn hộ STCity Hóc Môn với mức khoảng dưới 2 tỷ đồng/ căn với thiết kế 01 phòng ngủ; và khoảng từ một tỷ đồng/ căn đối với dòng sản phẩm Officetel. Đây là mức giá được nhiều khách hàng, nhà đầu tư phân tích là hợp lý, thích hợp để đầu tư, ổn định gia đình cho mọi người.

Khi mua căn hộ STCity Hóc Môn thì mọi quý khách lúc nhận bàn giao nhà đều sẽ nhận được sổ hồng, với lâu dài. Ngoài ra chủ đầu tư còn đem lại nhiều chương trình ưu đãi, mức chiết khấu cao cho mọi khách hàng, tư vấn từ chủ đầu tư và đơn vị ngân hàng hợp tác phát triển dự án.

Hồ sở vay vốn ngân hàng lúc vay vốn để với STCity Hóc Môn
Khi quý khách muốn mua căn hộ STCity Hóc Môn và muốn vay vốn từ ngân hàng thì cần dự trù những loại hồ sơ như sau:

+ Hồ sơ nhân thân: Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú. Đối với trường hợp quý khách đã kết hôn thì cần thêm CMND của vợ/ chồng; giấy đăng ký kết hôn và sổ hộ khẩu của vợ/chồng.
+ Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính: Bao gồm những loại pháp lý về việc chứng minh nguồn thu nhập lương, thu nhập khác, pháp lý chứng minh nguồn thu nhập thu nhập thì quý khách cần với cả hợp đồng lao động cũng như bản áo kê tài khoản nhận thu nhập tối thiểu 3 tháng gần đó nhất. Còn đối với những thu nhập khác thì yêu cầu bạn phải với giấy đăng ký kinh doanh, hoặc báo cáo tài chính hoặc sổ ghi chép bán hàng cũng như những tin tức chứng minh nguồn gốc.

+ Hồ sơ chứng từ chứng thực mục đích sử dụng vay vốn: bao gồm những loại pháp lý yêu cầu vay vốn của khách hàng, hợp đồng mua bán căn hộ Eco Green Sài Gòn và những tin tức chứng minh những đợt đóng góp vốn.

+ Hồ sơ tài sản đảm bảo: Giấy tờ nhà đất, thông báo nộp lệ phí trước bạ

Khi đã dự trù đầy đủ những loại pháp lý trên sẽ giúp quá trình vay vốn tiện lợi và nhanh lẹ hơn.

Loại hình sản phẩm phong phú của căn hộ tại STCity Hóc Môn
STCity Hóc Môn không chỉ đưa ra csbh quyến rũ mà còn là sự tuyển lựa xuất sắc cho nhiều đối tượng quý khách với phong phú loại hình sản phẩm cao cấp, tổng diện tích khác nhau từ: 55 đến 90m2 với những loại căn hộ từ một – 3 phòng ngủ giúp đem lại sự tuyển lựa hoàn hảo, phong phú cho mọi khách hàng.
Cụ thể quý khách với thể tuyển lựa những loại căn hộ tại STCity Hóc Môn được thiết kế xây dựng như sau:

+ Căn hộ thiết kế với 2PN+ 1WC

+ Căn hộ thiết kế với 2PN+ 2WC

+ Căn hộ thiết kế với 2PN+ 2WC

Bên cạnh đó còn với loại căn hộ Officetel, Shophouse. Mỗi loại hình với sự thiết kế khác nhau, tạo nét độc đáo riêng biệt, mang lại môi trường sống xanh xuất sắc cho mọi cư dân. Đồng thời cũng là một sản phẩm để đầu tư hàng đầu cho mọi người.