Khả năng tăng giá của BĐS của dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Rome By Diamond Lotus là 1 quần thể dự án cao cấp của với đầy đủ tiện nghi nhất như 1 thành thị thu nhỏ. Dự án được quy hoạch điều chỉnh cục bộ phân khu chức năng, tổ chức tòan bộ không gian kiến trúc cảnh quan, tạo lập không gian kiến trúc cao tầng hiện đại và 1 môi trường sống trong lành, tiện nghi.

Rome By Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ hiện đại sầm uất

Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus nằm ở cửa ngõ Đông TP.HCM, ôm trọn theo cung đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ một trong những trục giao thông huyết mạch của TP.HCM. Đây là nguyên nhân để CĐT chọn cho tên dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang (tiếng Pháp có nghĩa là TP.HCM) với mong muốn trở thành “trung tâm của trung tâm mới” tại TP.HCM. Tọa lạc tại địa điểm được căn hộ chung cư giá rẻxem như đắc địa bậc nhất khu vực cửa ngõ Phía Đông, khu chung cư Rome By Diamond Lotus sở hữu các mặt đường đắc địa là đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Từ địa điểm này, cư dân đi đến dễ dàng đến các địa điểm như: Big C, bến xe quận 2, trường học, Vincom …

Hiếm có 1 dự án cao cấp nào hiện nay lại hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như Rome By Diamond Lotus. Cư dân tương lai sẽ sống trong 1 không gian hiện đại, với thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế. Từng chi thiết trong căn hộ chung cư giá rẻ được chú trọng đảm bảo yếu tố hài hòa với tự nhiên và đáp ứng đề nghị của cuộc sống hiện đại. Với diện tích dành cho cây xanh rộng lớn, công viên cây xanh với dao động không gian rộng rãi là điểm nhấn hết sức bắt mắt của Dự án Chung cư Rome By Diamond Lotus . Được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho cư dân một không gian thoáng mát, sạch sẽ , yên bình và trở thành một dự án kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại ích lợi cho đời sống của cộng đồng giữa lòng TP.HCM.

Căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus quận 2 sát trung tâm

Xét trên tổng thể, khu chung cư Rome By Diamond Lotus chính là toà nhà sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp đẹp nhất. Ở ngay khu vực trung tâm, từ toà nhà này có thể dễ dàng hướng tầm nhìn tới tất cả phong cảnh đẹp đẽ của khu đô thị cũng như thu trọn những hình ảnh đẹp nhất về đô thị với nhịp sống sôi động vào tầm mắt. Cung cấp ra thị trường 380 căn hộ cao câp được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau, diện tích đa dạng từ 50m2 đến 143m2.

Tiến độ dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang: Đa phần những dự án của tập đoàn luôn được ban giao đúng thời gian, có thể nhìn vào những dự án trước của tập đoàn đều được bàn giao sớm trong 2 năm xây dựng .Vì vậy, đầu tư vào dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang bạn sẽ chẳng phải đắn đo nhiều, cho việc kinh doanh của mình. Ngoài mức giá hấp dẫn, trong tháng 5 này, CĐT còn mang đến nhiều chính sách bán hàng ưu đãi khác dành cho người mua căn hộ chung cư cao cấp tại dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Hãy cùng tận hưởng cuối tuần hứng khởi đầy thư giãn ngay chính trong khuôn viên “nhà” của bạn – dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc 0905222379