Khách hàng được gì từ vị trí chiến lược của dự án chung cư The Grand Manhattan

Một dự án căn hộ chung cư được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được đã đi vào hoạt động thì quả nhiên khong một dự án căn hộ chung cư nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. dự án chung cư The Grand Manhattan được đầu tư bới chủ đầu tư lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 6.961,05m2. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

The Grand Manhattan

Chủ đầu tư Tiếp tục khẳng định uy tín

căn hộ the grand manhattan quận 1 nằm tại tam giác vàng khu phía Đông TP.HCM. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và cảnh quan thiên nhiên. Nhìn nhận thực tế, khu dự án cao cấp The Grand Manhattan đẹp từ vị trí chiến lược hiếm có đến thiết kế. Sở hữu nơi có tốc độ thành thị hóa nhanh nhất TP.HCM. Vị trí trung tâm tuyệt đẹp tại Đông TP.HCM. dự án chung cư The Grand Manhattan được thừa hưởng nhịp sống sôi nổi, năng động của TP.HCM.

The Grand Manhattan Novaland là một dự án căn hộ chung cư cao cấp, qui mô được chủ đầu tư hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai một môi trường sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng tự nhiên những vẫn tiện nghi. Nhà thông minh, cảnh quan đẹp: Hệ thống cây xanh, thác nước. Hoa theo mùa, đài ngắm cảnh, vườn trên không, chòi nghỉ, … Mang đến không gian thoáng đãng và cảnh vật đẹp, mát lành. Nhà được thiết kế hiện đại sử dụng hệ thống Smart Home vừa tiện nghi lại tiết kiệm điện. Không gian đẳng cấp và sang trọng, giúp giữ lửa và khơi dậy hạnh phúc gia đình.

dự án chung cư The Grand Manhattan chiếm cảm tình của khách hàng

Ngoài ra, điểm vượt trội nữa tại khu dự án cao cấp The Grand Manhattan là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi căn hộ đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ 90m2 – 90m2m2 của dự án chung cư, chúng ta có thể thấy 3 phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, như vậy gió và ánh sách khi nào cũng tràn ngập trong không gian căn hộ chung cư giá rẻ, mang đến sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình.

là công ty Nhà nước uy tín với kinh nghiêm nhiều năm trên thương trường. tạo dựng uy tín và thành công. Từ chính những công trình mà họ đã dẫn đến như Orchard Garden, Orchard Park View, Garden Gate, Kingston Residence, Newton Residence….… Tất cả những sản phẩm đẳng cấp trước đó đều mang tới sự hài lòng cho cư dân nơi đây. Đượcnhững chuyên gia đánh giá bất động sản và người mua nhà đánh giá cao. Chính vì thế, tất cả những KH có nhu cầu mua dự án chung cư The Grand Manhattan đều hoàn toàn tin tưởng. Tên tâm về hạ tầng dịch vụ, chất lượng thiết kế, cũng như tiến độ công trình của dự án căn hộ chung cư này. Tài sản vô giá của các bậc cha mẹ chính là con cái. Chính vì thế mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành những gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu dự án chung cư The Grand Manhattan, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều tốt nhất cho con. Hiện tại dự án căn hộ chung cư đã chính thức mở bán, KH chú ý có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp và cập nhật Tiến độ dự án chung cư The Grand Manhattan.

Tìm hiểu thêm