Khách hàng kỳ vọng gì tại căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus quận 2

Đầu năm 2018, giới kinh doanh khởi nghiệp bắt đầy truyền tai nhau về một mô hình sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường TP.HCM – Rome By Diamond Lotus . Đây được xem như bước đột phá lớn của bất động sản nhà ở đa năng theo tiến trình hội nhập xu hướng thế giới. Sản phẩm độc đáo này hiện vẫn đang là “cơn sốt” của nhiều khách hàng trẻ, đặc trưng là giới startup đang trong GĐ khởi nghiệp.

Rome By Diamond Lotus

Chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang giao hòa thiên nhiên

Sau bao trông ngóng và chờ đợi của đông đảo khách hàng và giới mộ điệu, siêu Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ ra đời và bước đầu lộ diện toà nhà có vị trí đắc địa nhất căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus quận 2. Vị trí của dự án nhà ở nằm tại điểm “vàng”, không chỉ dễ dàng giao thông mà còn rất gần với các trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại lớn khác như siêu thị 24h (đối diện). Cùng với chiều hướng phát triển như diều gặp gió ở khu vực phía Đông, dễ làm để nhận định giá trị bất động sản nói chung và giá trị Chung cư Rome By Diamond Lotus nói riêng trong tình hình diện tích đất ngày càng thu hẹp.

Thừa hưởng mọi tiện ích nội khu và còn được bố trí riêng siêu thị dưới chân khối đế, Rome By Diamond Lotus mang lại một “thiên đường sống” với hạ tầng tiện ích phong phú, là nơi giải trí, mua sắm thỏa thích của mọi cư dân.Ngoài ra, không thể nào không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án nhà ở lớn khác như Serenity Sky Villas, Nassim An Phú, The Metropole Thủ Thiêm đó là siêu thị sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang khu bậc nhất

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất phù hợp với những người hiếm thời gian với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các Chung cư Rome By Diamond Lotus còn được trang bị hệ thống nội thất cao cấp dành cho văn phòng. Với người châu Á, phong thủy luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ sở hửu sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng biểu hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến một không gian sống đa năng, lần đầu tiên đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ Office một chung cư hạng sang vừa có thể sử dụng để sinh hoạt vừa có thể sử dụng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào khoảng gần 48m2, 49m2, 51m2, 60m2. Đây là điểm phá cách mà căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus quận 2 mang lại cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các nhà đầu tư có hướng nhìn và triển vọng của dự án nhà ở.

Hiện tại, chủ đầu tư căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus quận 2 đã chính thức công bố các tòa với mức giá cực kỳ hợp lý. Ngoài ra, khách mua chung cư cao cấp còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: hướng dẫn vay vốn, chiết khấu thanh toán cao nếu tự thanh toán, hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích miễn phí có thời hạn,… Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 73tr/m2, ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cũng hướng dẫn người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% CĐT và ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hướng dẫn khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao nhà ; khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn (từ 8 – 12% giá trị căn hộ). Để có thể kịp thời sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang tại đây, khách hàng có thể đăng ký ngay theo form để nhận bảng giá căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus quận 2 mới nhất từ CĐT.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379

Đọc thêm tin này