Không gian sống tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Với mức giá trung bình chỉ từ 3.4 tỷ/căn, Rome Diamond Lotus vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi của các dự án căn hộ chung cư do phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Tương tự như các dự án căn hộ chung cư chủ đầu tư, các dự án căn hộ chung cư cũng sẽ được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín với dịch vụ hạ tầng tiện ích và đồng bộ gồm: y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm,… cũng tiếp tục cung cấp các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như bảo vệ, môi trường,…

Rome Diamond Lotus

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang kiến trúc độc đáo

Chủ đầu tư của Căn hộ Rome Diamond Lotus không ai khác, đó chính là ( ), đây là tập đoàn lớn, có tên tuổi trên thị trường BĐS, đồng thời cũng thành công với rất nhiều dự án căn hộ chung cư lớn. dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang trông chờ sẽ phát triển thành môi trường sống trong lành, và đầy hoàn hảo cho toàn bộ quý cư dân tương lai. căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ cách KĐT Thủ Thiêm của quận 2 chỉ dao động 1,5km, vì thế cư dân có thể tận hưởng toàn bộ những tiện ích đầy đủ, đẳng cấp của KĐT tiên tiến nhất thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn này từ thương mại, tài chính đến y tế, giáo dục,….

Trở thành cư dân Rome Diamond Lotus, quý khách có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5 sao đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là 1 trong những ưu thê của dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Tuy nhiên, giai đoạn này đang trong quá trình thi công nên rất nhiều người thắc mắc Khi nào bàn giao khu nhà thấp tầng dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang? Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lúc đặt niềm tin vào chủ nhà đầu tư đầy tiềm lực này.Tiện ích về giáo dục: Ngay trong nội khu Căn hộ Rome Diamond Lotus là hệ thống các trường học các cấp giúp cho con em có thể học tập ngay trong nội khu của mình, bậc phụ huynh sẽ không cần phải đi xa xôi để đưa con em mình đi học vừa tốn thời gian lại tốn chi phí.

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 dân trí cao

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại KĐT cũng như căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ . dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang được chủ đầu tư được quy hoạch với diện tích lên đến trên 16.780 m2, với 3 tòa căn hộ, Block cao nhất có 32 tầng. Theo như chủ đầu tư bật mí thì dự án căn hộ chung cư này thiết kế với tầng hầm để xe cực rộng rãi, tầng 1 dành cho shophouse, tầng hai là tring thâm thương mại, tiếp đó là các căn shophouse và các căn hộ để ở.

Lựa chọn dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang là nơi an cư, hàng ngày cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh mát, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiếp thêm nguồn năng lượng sống dồi dào để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, trong bối cảnh môi trường sống tại những KĐT lớn như thành phố Hồ Chí Minh đang bị đe dọa nghiêm trọng thì môi trường sống tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang lại càng phát triển thành đắt giá. Cùng với đó là những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 môi trường sống thanh bình và khoáng đạt.