Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp – cuộc sống hàng ngày môi trường xung quanh giao hòa

Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh được xây dựng trên quỹ đất rộng 3.425 m2 nằm trong quần thể rộng lớn của Nơ Trang Long – 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Không chỉ dễ dàng đi lại giao thông cùng việc thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng, cư dân sống tại khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp còn được trải nghiệm, tận hưởng môi trường sống xanh đẳng cấp bậc nhất.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thuận tiện vui chơi

Những yếu tố đem lại khả năng sinh lời tốt trong tương lai cho quý khách hay không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể tới như: địa điểm tọa lạc; phong cách thiết kế xây dựng…Trong các yếu tố đó thì địa điểm tọa lạc là một yếu tố hàng đầu tác động mạnh mẽ tới việc quý khách cân nhắc, nghiên cứu và chọn lọc xuống tiền tại khu căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long nói riêng, các dự án bất động sản BĐS nói chung. Tọa lạc tại 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, nơi có nền đất đắc địa, đắc thủy, vượng khí hiếm có của thành phố Hồ Chí Minh, không tưởng gì khó hiểu khi các sự kiện ra mắt, giới thiệu khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp luôn lôi kéo sự quan tâm đặc trưng của những NĐT địa ốc “lành nghề”, cũng như những vị khách biết trông rộng nhìn xa và đang kiếm tìm một chốn ổn định gia đình lạc nghiệp bền vững.

Vì thế, nhu cầu về một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, với cây xanh, với hồ nước lại là thứ của hiếm được cư dân nội đô mong mỏi, tìm kiếm bởi trong dòng chảy đầy áp lực và bó hẹp của cuộc sống hàng ngày đô thị ngày nay, một môi trường sống có các yếu tố hồnước, hay không khó chỉ cần một bể bơi trong xanh nho nhỏ sẽ khiến chúng ta có thể xua tan những mệt mỏi sau những ngày bận rộn.Tại khu căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long người dân sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp. Ngay trong toà nhà có các chuỗi trung tâm mua sắm mini mart, bể bơi trong nhà, phòng tập Gym, Spa, Zumba fitness, khu vui chơi trẻ em… với an ninh tuyệt đối an toàn.

Dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh thoải mái nhất

dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được phân tích là đỉnh cao không thể nào thiếu chất lượng xây dựng đỉnh cao. Chất lượng quy hoạch như xương cốt, còn thiết kế bên trong chỉ như quần áo của con người. Quần áo có thể thay mới, làm đẹp, tuy nhiên xương cốt khỏe mới khiến con người khỏe mạnh. bởi vậy, để chắc chắn chất lượng chung cư hạng sang, cần có kỹ thuật xây dựng tinh tế hiện đại nhất với sự quản lý thi công giỏi. Nội thất bên trong khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được trang bị đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều này sẽ vừa giúp căn phòng thêm hiện đại, sang trọng nhưng vẫn chắc chắn được yếu tố an toàn, thân hiện, tiện nghi và thoải mái.

Dự án chưa có mức giá bán chính thức, tuy nhiên theo như các chuyên gia BĐS nhận định thì khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sẽ có giá trong khoảng từ 2.6 tỷ/căn. Đồng thời quý khách sẽ nhận được sự giải đáp từ các ngân hàng thương mại trong vay vốn với mức lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng. Hiện nay dự án bất động sản đang trong GĐ triển khai theo đúng như tiến độ, chắc chắn đúng thời gian dự định bàn giao cho quý khách trong thời gian tới. khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp hoàn thành cơ bản sẽ khép kín hệ thống cơ sở hạ tầng Khu đô thị Nơ Trang Long. Tính tới thời điểm hiện tại, khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi tại thành phố Hồ Chí Minh vừa cung cấp được các tiêu chí về giá, vừa làm hài lòng nhu cầu về không gian sống. Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực BĐS của Tiến Phát corp.